Chủ quán bánh xèo ở Bắc Ninh bị khởi tố tội hành hạ người khác

Cơ quan chức năng đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với chủ quán bánh xèo miền Trung ở xã Yên Trung, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh về tội Hành hạ người khác.

Ngày 1/12, Công an huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh cho biết, đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Thị Ánh Tuyết, 34 tuổi ở huyện Tư Nghĩa, tỉnh Quảng Ngãi, chủ quán bánh xèo miền Trung ở xã Yên Trung, huyện Yên Phong về tội Hành hạ người khác.
Trước đó, ngày 21/11, Công an huyện Yên Phong phát hiện cháu Trương Quang Duy 15 tuổi ở huyện Nghĩa Hành, tỉnh Quảng Ngãi đang đi lạc tại khu vực xã Thụy Hòa, huyện Yên Phong với nhiều vết thương trên người.
Chu quan banh xeo o Bac Ninh bi khoi to toi hanh ha nguoi khac
Đối tượng Nguyễn Thị Ánh Tuyết chủ quán miền Trung. 
Theo điều tra của cơ quan Công an, Duy là nhân viên của quán bánh xèo miền Trung ở xã Yên Trung do Nguyễn Thị Ánh Tuyết làm chủ quán. Trong quá trình làm việc tại quán, Duy bị Tuyết đánh đập, hành hạ và bị bỏ đói nên đã bỏ trốn khỏi quán.
Nguyễn Thị Ánh Tuyết khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Theo đó, không chỉ có Duy, một nhân viên nữa của quán là Võ Văn Đức, 21 tuổi ở huyện Tư Nghĩa, tỉnh Quảng Ngãi cũng bị hành hạ.
Để tránh bị phát hiện và giữ chân hai nhân viên, Tuyết đã bắt Duy và Đức làm việc từ 7h sáng hôm trước đến 4h sáng hôm sau, không trả lương, không được gặp gỡ, giao tiếp với người ngoài. Mỗi khi tức giận, Tuyết lại lôi nhân viên ra phía sau nhà đánh đập bằng những dụng cụ làm bếp như bàn chải sắt đánh vảy cá, dao, chày giã tiêu, xẻng xúc bánh xèo…
>>> Xem thêm video: Đề nghị xử lý nghiêm chủ quán bánh xèo bạo hành dã man nhân viên

Nguồn: Đài Truyền Hình Đồng Tháp.

Gia Đạt

>> xem thêm

Bình luận(0)