Cháy tòa nhà "Hàm cá mập" nổi tiếng ở Hồ Gươm

Trong lúc sửa chữa trên tầng thượng tòa nhà “Hàm cá mập” thợ hàn bất cẩn khiến lửa hàn rơi xuống đống nilon gây ra vụ cháy, tạo thành đám khói đen khiến nhiều người hoảng sợ.

Chiều 18/5, một đám cháy đã xảy ra tại tầng thượng tòa nhà "Hàm cá mập" (phường Hàng Bạc, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội), khói đen bốc cao khiến nhiều người hoảng sợ.
Theo thông tin ban đầu, vụ cháy tòa nhà “Hàm cá mập” xảy ra vào khoảng 14h30 ngày 18/5, họ thấy khói đen bốc cao ở khu vực tầng thượng tòa nhà, đã báo lực lượng chức năng đến hiện trường ứng cứu.
Chay toa nha
Khu vực nơi xảy ra vụ việc. 
Một lãnh đạo Công an phường Hàng Bạc cho biết, nhận được thông tin, đơn vị này đã phối hợp với Công an quận Hoàn Kiếm huy động lực lượng và phương tiện tới hiện trường tổ chức ứng cứu, tuy nhiên đám cháy đã được dập tắt.
Theo vị lãnh đạo Công an phường Hàng Bạc, thời điểm xảy ra đám cháy, đơn vị thuê lại tầng 6 của tòa nhà đang nghỉ kinh doanh và tổ chức sửa chữa. Do thợ hàn có hàn, cắt sắt khiến lửa bén vào đống nilon dẫn đến cháy, và thợ đã kịp dập tắt vụ cháy trước khi diễn biến phức tạp.
Lãnh đạo này cho biết thêm: “Vụ cháy tạo thành khói đen bốc cao vì cháy túi nilon, xốp. Sự việc không gây thiệt hại về người, tài sản thiệt hại chỉ là đống túi nilon. Có thể trên tầng thượng thoáng nên thợ chủ quan”.
Tòa nhà "Hàm cá mập" gồm 6 tầng, được xây dựng tại khu vực Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục (P.Hàng Bạc), được coi là vị đắc địa bậc nhất tại Hà Nội.
>>> Xem thêm video: Sóc Trăng: Đôi nam nữ thiệt mạng trong căn nhà cháy

Nguồn: Đài Truyền Hình Đồng Tháp.

Gia Đạt

>> xem thêm

Bình luận(0)