Cháy phòng kế toán nhà trường khiến 1 người tử vong

Tại phòng kế toán của Trường Trung học phổ thông thành phố Điện Biên Phủ đã xảy ra vụ cháy, đồ đạc trong phòng bị thiêu rụi, 1 người tử vong.

Ngày 22/2, ông Lê Tiến Dũng, Chủ tịch TP Điện Biên Phủ (tỉnh Điện Biên) cho biết, sáng sớm cùng ngày, tại Trường Trung học phổ thông thành phố Điện Biên Phủ xảy ra vụ cháy tại phòng kế toán của nhà trường khiến 1 người tử vong.
Theo ông Dũng, nạn nhân là anh A. (sinh năm 1982, trú tại phường Mường Thanh, thành phố Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên) là nhân viên kế toán của Trường Trung học phổ thông thành phố Điện Biên Phủ .
Chay phong ke toan nha truong khien 1 nguoi tu vong
Khu vực nơi xảy ra vụ việc. 
Ngay sau khi xảy ra sự việc, phía nhà trường đã gọi lực lượng cứu hỏa đến dập tắt đám cháy và thông báo sự việc cho cơ quan chức năng. Tại hiện trường, ngoài 1 xác người được phát hiện, căn phòng kế toán đã bị cháy đen, nhiều đồ đạc bên trong bị thiêu rụi.
Ông Dũng cho biết thêm: "Ngay trong sáng nay (22/2), lực lượng chức năng Công an thành phố Điện Biên Phủ đã tiếp cận hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc. Đến chiều cùng ngày 22/2, lực lượng công an sẽ tiếp tục việc khám nghiệm tử thi".
Hiện nguyên nhân vụ cháy phòng kế toán nhà trường khiến 1 người tử vong đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.
>>> Xem thêm video: Đôi nam nữ thiệt mạng trong căn nhà cháy

Nguồn: Đài Truyền Hình Đồng Tháp.

Gia Đạt

>> xem thêm

Bình luận(0)