Chánh văn phòng Bộ Công an Tô Ân Xô được thăng hàm Trung tướng

Thiếu tướng Tô Ân Xô, Chánh văn phòng, người phát ngôn Bộ Công an được Chủ tịch nước thăng cấp bậc hàm lên Trung tướng.

Chiều nay (16/4), tại Hà Nội, Đại tướng Tô Lâm, Bộ trưởng Bộ Công an chủ trì lễ công bố quyết định của Chủ tịch nước về việc thăng cấp bậc hàm Trung tướng đối với ông Tô Ân Xô, Chánh Văn phòng Bộ Công an, người phát ngôn của Bộ.

Chanh van phong Bo Cong an To An Xo duoc thang ham Trung tuong

Thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, Bộ trưởng Tô Lâm trao Quyết định cho Trung tướng Tô Ân Xô. Ảnh: CAND

Chanh van phong Bo Cong an To An Xo duoc thang ham Trung tuong-Hinh-2

Thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, Bộ trưởng Tô Lâm trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng Trung tướng Tô Ân Xô và Trung tướng Nguyễn Ngọc Toàn. Ảnh: CAND

Đại tướng Tô Lâm khẳng định, quyết định thăng cấp bậc hàm từ Thiếu tướng lên Trung tướng đối với ông Tô Ân Xô là sự ghi nhận, đánh giá cao của Đảng, Nhà nước và nhân dân đối với cá nhân đồng chí và là niềm vinh dự, tự hào chung của toàn lực lượng công an nhân dân. 

Bộ trưởng Tô Lâm mong muốn và tin tưởng với trọng trách của mình, Trung tướng Tô Ân Xô luôn giữ vững phẩm chất cách mạng, không ngừng học tập, nâng cao trình độ về mọi mặt, thường xuyên tu dưỡng, rèn luyện, giữ gìn “đạo” của người làm Tướng như Chủ tịch Hồ Chí Minh đã dạy: “Trí - Dũng - Nhân - Tín - Liêm - Trung”.

Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, Bộ trưởng Tô Lâm trao quyết định thăng cấp bậc hàm Trung tướng đối với ông Nguyễn Ngọc Toàn, Cục trưởng Cục công tác đảng và công tác chính trị.

Theo Đoàn Bổng/Vietnamnet

>> xem thêm

Bình luận(0)