Bị tát vì chê tiền “bo” ít, nữ tiếp viên gọi người bắn khách

Chê tiền “bo” ít, lại bị khách tát vào mặt, X. đã gọi người lên để trả thù giúp mình.

Bi tat vi che tien “bo” it, nu tiep vien goi nguoi ban khach
Quán karaoke nơi xảy ra vụ việc. 
Ngày 24/5, Công an tỉnh Gia Lai cho biết, các đơn vị nghiệp vụ đang điều tra, làm rõ và truy bắt nhóm người nổ súng, hành hung người trong quán karaoke.
Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 13h ngày 20/5, Nguyễn Duy Tín (24 tuổi) và anh Nguyễn Quý Trung (25 tuổi) cùng bạn bè đến quán karaoke Fly (đường Nguyễn Viết Xuân, TP Pleiku) để hát.
Tại đây, nhóm gọi X. và L (cùng 18 tuổi, cùng trú phường Ia Kring, TP Pleiku) đến tiếp bia và hát cùng.
Đến 15h cùng ngày, nhóm của Trung ra về và trả cho X. và L. mỗi người 200.000 đồng. Tuy nhiên, cả 2 chê ít nên 2 bên xảy ra mâu thuẫn rồi Trung tát vào mặt X.
Bực tức, X gọi điện thoại cho Vũ Thị Hà My (28 tuổi) và Nguyễn Xuân Vượng (28 tuổi, chồng My, cùng trú tổ 14, phường Hội Phú) kể lại sự việc.
Lúc này, Vượng mang theo một khẩu súng bắn đạn cao su và rủ thêm 1 người bạn mang theo dao lê, đến quán hát để trả thù giúp X.
Tại quán karaoke, Vượng lấy súng bắn 3 phát vào nhóm Trung, còn người bạn đi cùng dùng dao đuổi theo Trung. Sau khi gây án xong, các đối tượng bỏ trốn khỏi hiện trường.
Vụ việc khiến, Trung bị gãy 1 răng cửa và xây sát nhẹ, Tín bị thương ở bẹn trái (do trúng đạn súng cao su) được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai.
Sau khi nhận được tin báo, cơ quan công an đã có mặt tại hiện trường và thu giữ 1 băng đạn gồm 2 viên đạn cao su, 1 vỏ đạn và 1 đầu đạn cao su.
Hiện, cơ quan công đang đang truy bắt các đối tượng gây án để điều tra, làm rõ, xử lí theo quy định của pháp luật.
Theo An Nhiên/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)