Ám ảnh hoang tàn trong tòa nhà karaoke Kingdom vừa cháy

Vụ cháy ở karaoke Kingdom khiến tầng 4 và 5 tòa nhà 6 tầng bị thiêu rụi hoàn toàn. Một chiến sĩ công an bị thương trong khi chữa cháy. 3 người trong tòa nhà được cứu thoát.

Theo ông Nguyễn Văn Lộc - phó trưởng Phòng Cảnh sát PCCC Công an tỉnh Hà Tĩnh, do tòa nhà cao tầng xây khép kín với bên ngoài và có rất nhiều phòng nên lực lượng chức năng rất khó tiếp cận bên trong.

Lực lượng chữa cháy buộc phải dùng máy cắt bêtông để tiếp cận đám cháy. Trong lúc khoan cắt tường nhà, thượng úy Hoàng Trọng Điệp - Phòng Cảnh sát PCCC tỉnh Hà Tĩnh - bị đứt lìa ngón tay.

Tòa nhà được sử dụng làm câu lạc bộ karaoke Kingdom có chiều cao 6 tầng. Đây được xem là 1 trong những trung tâm giải trí sang trọng của thành phố này.

Đến trưa 23/3, đám cháy karaoke Kingdom tạm thời được khống chế, lực lượng chức năng đã tiếp cận khám nghiệm hiện trường.

Như tin đã đưa, sáng cùng ngày, nhiều người dân phát hiện ngọn lửa phát ra từ tòa nhà karaoke Kingdom, TP Hà Tĩnh. Lực lượng chức năng sau đó có mặt tại hiện trường dập lửa giải cứu 3 người bị mắc kẹt.

Ghi nhận cận cảnh khu vực cháy, tầng 4 và 5 tòa nhà bị thiêu rụi hoàn toàn. Bên trong tòa nhà như một bãi chiến trường. Các phòng hát của karaoke Kingdom biến thành những đống tro đen.

Hành lang tầng 4 karaoke Kingdom như một bãi chiến trường - Ảnh: VĂN ĐỊNH

Hệ thống tường karaoke Kingdom làm bằng vật liệu dễ cháy bị lửa thiêu rụi chỉ còn trơ lại tường bêtông - Ảnh: VĂN ĐỊNH

Một chiến SCPCCC vào kiểm tra hiện trường vụ cháy - Ảnh: VĂN ĐỊNH 

 

Các phòng hát của karaoke Kingdom biến thành những đống tro đen - Ảnh: VĂN ĐỊNH

Hiện trường ngổn ngang ở quán karaoke Kingdom sau vụ cháy - Ảnh: VĂN ĐỊNH

Dù đám cháy đã được dập tắt nhưng khói vẫn bốc ra từ tầng 5 tòa nhà - Ảnh: VĂN ĐỊNH

Theo Văn Định / Tuổi trẻ

>> xem thêm

Bình luận(0)