4 nam sinh tắm sông chết đuối khi về nhà bạn chơi

(Kiến Thức) - Một nam sinh lớp 11 và 3 sinh viên ĐH quê ở Thanh Hóa và Hà Nội cùng rủ nhau về nhà bạn ở Phú Thọ chơi nhân dịp nghỉ hè, rủ nhau ra sông bơi không may bị chết đuối. Nguyên nhân có thể do xuất hiện xoáy nước bất ngờ khiến các em bị cuốn vào.

Ngày 17/7, trao đổi với PV, ông Lê Quốc Kỳ - Chủ tịch UBND xã Xuân Lộc (huyện Thanh Thủy, tỉnh Phú Thọ) cho biết đã có 4 nạn nhân tử vong khi tắm sông gần khu vực sông Đà trên địa bàn xã.
Vụ việc xảy ra vào khỏng 18h ngày 16/7, khi có 5 thanh niên rủ nhau ra khu vực sông Đà chơi, trong đó có 4 người xuống tắm. Có 4 bạn là nam sinh quê ở Thanh Hóa, Hà Nội về nhà bạn ở Phú Thọ chơi nhưng lại xảy ra tai nạn đáng tiếc.
4 nam sinh tam song chet duoi khi ve nha ban choi
 Ảnh minh họa.
Ông Kỳ cho biết: "Cả 4 em đều biết bơi nhưng có lẽ xuất hiện xoáy nước bất ngờ khiến các em bị cuốn vào. Khi thấy các bạn chới với, thanh niên ở trên bờ đã hô hoán người dân, tuy nhiên, không có phao cứu hộ, người dân xung quanh lại chủ yếu là phụ nữ và trẻ em nên phải mất một lúc, công tác cứu hộ mới được thực hiện".
Cũng theo vị lãnh đạo xã, trong số 4 thanh niên bị đuối nước có 1 em SN 2002 đang học lớp 11 và 3 em SN 1998 đang học trường ĐH Đại Nam. 
Đến 21h20 tối nay, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể của 4 nạn nhân.
Vụ việc đang được cơ quan chức năng làm rõ nguyên nhân.
>>> Xem thêm: Hải Phòng: 2 em nhỏ đuối nước tử vong dưới chân cầu Kiền

Nguồn: Truyền hình Đồng Tháp.


Quý An

>> xem thêm

Bình luận(0)