Nhà máy Mars Chocolate nằm ở Hackettstown, New Jersey, Bắc Mỹ mở cửa vào năm 1958, vừa là tòa nhà văn phòng công ty, vừa là nhà máy sản xuất loại kẹo socola M&M nổi tiếng. Đây là nơi làm việc của 1.200 nhân viên, với dây chuyền sản xuất những viên kẹo socola M&M nổi tiếng.Khi bước vào nhà máy, các phóng viên được yêu cầu tháo bỏ tất cả đồ trang sức. Tiếp theo, nhân viên công ty kiểm tra móng tay của từng người vì họ không muốn sơn móng tay sứt mẻ trộn lẫn với các sản phẩm kẹo). Mọi người vào tham quan dây chuyền sản xuất kẹo đều phải mặc một chiếc áo khoác bảo hộ có in logo Mars. Ngoài ra, họ phải đội mũ, kính an toàn, nút tai và lưới tóc.Tất cả những người đi vào nhà máy được yêu cầu phải mặc đồ này.Trước khi đi vào bên trong, mọi người phải rửa tay sạch.Nhà máy Hackettstown là nơi sản xuất các sản phẩm như sữa M&M Chocolate Milk, M&M Minis và các sản phẩm đậu phộng M&M và loại kẹo M&M với 21 màu sắc khác nhau.Bước đầu tiên của quá trình sản xuất kẹo socola M&M là trộn và ủ socola.Sau đó, socola được chuyển đến nơi định hình cho viên kẹo.Tiếp theo, socola được đưa qua các đường hầm làm mát để đảm bảo chúng được làm lạnh và sẵn sàng cho quá trình tạo màu.Khi socola được làm mát, chúng được đưa vào máy trộn tạo màu - một quá trình mà không thể vội vã.Những viên kẹo được nhuộm màu hoàn hảo.Vàng, đỏ, xanh lá cây, nâu, cam và xanh dương là màu sắc mới nhất. Màu xanh đã được giới thiệu vào năm 1995.Đối với đậu phộng M&M, các hạt đậu đi qua một quá trình rang. Sau đó, chúng được phun socola ba lần để tỷ lệ hoàn hảo.Hàng triệu viên kẹo socola M&M được thực hiện ở nhà máy này mỗi ngày.Có rất nhiều quá trình độc quyền trong quy trình sản xuất mà phóng viên không được phép truy cập hay chụp ảnh.Cuối cùng là khâu đóng gói kẹo trước khi chúng được phân phối ra thị trường.
Nhà máy Mars Chocolate nằm ở Hackettstown, New Jersey, Bắc Mỹ mở cửa vào năm 1958, vừa là tòa nhà văn phòng công ty, vừa là nhà máy sản xuất loại kẹo socola M&M nổi tiếng. Đây là nơi làm việc của 1.200 nhân viên, với dây chuyền sản xuất những viên kẹo socola M&M nổi tiếng.
Khi bước vào nhà máy, các phóng viên được yêu cầu tháo bỏ tất cả đồ trang sức. Tiếp theo, nhân viên công ty kiểm tra móng tay của từng người vì họ không muốn sơn móng tay sứt mẻ trộn lẫn với các sản phẩm kẹo). Mọi người vào tham quan dây chuyền sản xuất kẹo đều phải mặc một chiếc áo khoác bảo hộ có in logo Mars. Ngoài ra, họ phải đội mũ, kính an toàn, nút tai và lưới tóc.
Tất cả những người đi vào nhà máy được yêu cầu phải mặc đồ này.
Trước khi đi vào bên trong, mọi người phải rửa tay sạch.
Nhà máy Hackettstown là nơi sản xuất các sản phẩm như sữa M&M Chocolate Milk, M&M Minis và các sản phẩm đậu phộng M&M và loại kẹo M&M với 21 màu sắc khác nhau.
Bước đầu tiên của quá trình sản xuất kẹo socola M&M là trộn và ủ socola.
Sau đó, socola được chuyển đến nơi định hình cho viên kẹo.
Tiếp theo, socola được đưa qua các đường hầm làm mát để đảm bảo chúng được làm lạnh và sẵn sàng cho quá trình tạo màu.
Khi socola được làm mát, chúng được đưa vào máy trộn tạo màu - một quá trình mà không thể vội vã.
Những viên kẹo được nhuộm màu hoàn hảo.
Vàng, đỏ, xanh lá cây, nâu, cam và xanh dương là màu sắc mới nhất. Màu xanh đã được giới thiệu vào năm 1995.
Đối với đậu phộng M&M, các hạt đậu đi qua một quá trình rang. Sau đó, chúng được phun socola ba lần để tỷ lệ hoàn hảo.
Hàng triệu viên kẹo socola M&M được thực hiện ở nhà máy này mỗi ngày.
Có rất nhiều quá trình độc quyền trong quy trình sản xuất mà phóng viên không được phép truy cập hay chụp ảnh.
Cuối cùng là khâu đóng gói kẹo trước khi chúng được phân phối ra thị trường.