Nhà máy sản xuất tương Pixian có lịch sử hơn 300 năm, đang sản xuất loại tương với các thành phần chính bao gồm hạt tiêu đỏ, đậu tương, bột mì và muối.Kỹ thuật sản xuất tương Pixian đã được liệt kê như là một di sản văn hóa phi vật thể quốc gia của Trung Quốc trong năm 2008.Là một thứ gia vị truyền thống của Trung Quốc, tương được người nước này phát minh ra hơn 2.000 năm trước. Ảnh: Công nhân lái máy trộn tương ủ tại nhà máy.Hiện, loại gia vị này được sử dụng trong việc nấu ăn hàng ngày của các gia đình Trung Quốc.Hình ảnh các chum tương của nhà máy được chụp từ trên cao.Hàng loạt chum đựng tương của nhà máy đang được phơi dưới ánh nắng mặt trời để thúc đẩy quá trình lên men.Cận cảnh chum tương đang được công nhân chế biến.Đây là những chum tương đã lên men được mở nắp để kiểm tra.
Nhà máy sản xuất tương Pixian có lịch sử hơn 300 năm, đang sản xuất loại tương với các thành phần chính bao gồm hạt tiêu đỏ, đậu tương, bột mì và muối.
Kỹ thuật sản xuất tương Pixian đã được liệt kê như là một di sản văn hóa phi vật thể quốc gia của Trung Quốc trong năm 2008.
Là một thứ gia vị truyền thống của Trung Quốc, tương được người nước này phát minh ra hơn 2.000 năm trước. Ảnh: Công nhân lái máy trộn tương ủ tại nhà máy.
Hiện, loại gia vị này được sử dụng trong việc nấu ăn hàng ngày của các gia đình Trung Quốc.
Hình ảnh các chum tương của nhà máy được chụp từ trên cao.
Hàng loạt chum đựng tương của nhà máy đang được phơi dưới ánh nắng mặt trời để thúc đẩy quá trình lên men.
Cận cảnh chum tương đang được công nhân chế biến.
Đây là những chum tương đã lên men được mở nắp để kiểm tra.