U23 Việt Nam vs U23 Iraq: Kì trăng mật có kéo dài?

HLV Park Hang-seo đang có khoảng thời gian tuyệt vời với U23 Việt Nam. Dù kết quả của trận đấu diễn ra vào tối nay có như thế nào, NHM cũng sẽ dành cho ông những lời cảm ơn chân thành nhất.

Với mỗi công việc mới, chúng ta đều trải qua kì trăng mật trong những ngày đầu tiên. HLV Park Hang-seo cũng vậy. Ông đang có khoảng thời gian tuyệt vời với U23 Việt Nam. Dù kết quả của trận đấu diễn ra vào tối nay có như thế nào, NHM cũng sẽ dành cho ông thầy hói dễ mến này những lời cảm ơn chân thành nhất.
Trong cuốn tự truyện của mình, HLV nổi tiếng Carlo Ancelotti từng viết: “Mỗi công việc đều có tính chu kì. Bạn luôn có một kì trăng mật khi bắt đầu một điều gì đó mới mẻ, quan trọng nhất là phải làm sao để đạt được hiệu suất tối đa trong khoảng thời gian ngắn ngủi đó.”
 HLV Park Hang-seo đang có quãng thời gian tuyệt vời với U23 Việt Nam.
HLV Park Hang-seo quả thực đang có một “kì trăng mật” tuyệt vời tại Việt Nam. Ông giúp các học trò của mình trả hận Thái Lan thành công, rồi sau đó đưa U23 Việt Nam vượt qua Úc và Australia để tiến vào vòng tứ kết U23 Châu Á 2018.
Trước mắt chúng ta là một ứng viên sáng giá cho chức vô địch - U23 Iraq. Cũng giống như 3 trận đấu trước đó, cuộc đọ sức với U23 Iraq chắc chắn là một trận đấu nhiều khó khăn với đội tuyển U23 Việt Nam, thậm chí đối thủ còn mạnh hơn. Đặc biệt, trong bối cảnh thể lực của các cầu thủ bị bào mòn nghiêm trọng, HLV Park Hang-seo buộc phải tính toán nhiều hơn để cả đội giữ vững được thế trận thay vì bị cuốn vào lối đá giàu thể lực của đối thủ.
Trong buổi họp báo trước trận đấu, HLV Park Hang-seo khá tự tin khi cho biết, các cầu thủ U23 Việt Nam sẵn sàng chiến đấu sòng phẳng cho đến những giây cuối cùng, kể cả trong hiệp phụ: “Đây là chuyện không lạ bởi chúng ta thi đấu 3 trận liền trong 8 ngày. Tất nhiên, thể lực của toàn đội có xuống, nhưng không riêng gì đội ta mà cả các đội khác cũng thế. Nhưng chúng ta phải chuẩn bị cho mọi khả năng, như trong 120 phút hoặc hơn. Điều quan trọng là chúng ta phải nỗ lực hết sức. Nếu không nỗ lực, chúng ta không thể làm được điều đặc biệt.”
 U23 Việt Nam có làm nên kì tích ?
Về phía U23 Iraq, họ cũng thể hiện sự thận trọng rất cao: “Mục tiêu của chúng tôi tất nhiên là chiến thắng. Nhưng chắc chắn đây sẽ không phải là trận đấu dễ dàng. U23 Việt Nam không phải là đối thủ dễ chơi. Chúng tôi sẽ phải chuẩn bị cho mọi phương án trong trận đấu này. Có thể trận đấu sẽ được giải quyết trong 90 phút, 120 phút và thậm chí là sút luân lưu. U23 Iraq sẽ phải cố gắng chơi tập trung đến những phút cuối cùng. Nói chung, toàn đội hiểu rõ tầm quan trọng của trận đấu này như thế nào.”
Bóng đá luôn chứa đựng điều bất ngờ và hẳn NHM cũng chờ đợi U23 Việt Nam sẽ làm nên kì tích, hoặc ít nhất là một trận đấu hấp dẫn cho đến giây cuối cùng.
Dự đoán: 1-2
Đội hình dự kiến: Tiến Dũng, Văn Thanh, Đình Trọng, Trọng Đại, Hồng Duy, Quang Hải, Đức Huy, Duy Mạnh, Xuân Trường, Công Phượng, Đức Chinh.
Mời quý độc giả xem video ĐT U23 Việt Nam đã sẵn sàng viết tiếp lịch sử trước U23 Iraq - Nguồn: VTV6
Theo Giang Nguyễn/Bongda.com.vn

>> xem thêm

Bình luận(0)