Truy tìm kẻ đăng status dọa thảm sát 10 phụ nữ rồi tự tử

Ngày 12.12, cảnh sát Nhật Bản nhận cuộc gọi tới đường dây nóng và cho biết tài khoản Twitter nickname Ryuu đăng dòng cảnh báo sẽ thực hiện trò thảm sát 10 người bất kì tại ga Tokyo trong ngày 13 hoặc 14.12 rồi tự tử.

Cụ thể hơn, Ryuu viết lời gây rùng mình: “Có lẽ tôi nghĩ rằng cuộc sống của mình sẽ kết thúc, thế nên tôi không hối tiếc nếu không có nó. Tôi không xác định làm chuyện này tại ga Tokyo ngày mai hay ngày mốt. Tôi không xác định thời gian. Tôi sẽ thực hiện trò giết người hàng loạt với bất kỳ ai. Tôi cũng sẽ chết sau khi giết 10 người. Mục đích để trả thù xã hội và phụ nữ. Mọi người la hét trong biển máu. Tôi đang mong chờ điều đó. Hãy bảo trọng nhé người dân Tokyo”.
Tweet dọa thảm sát 10 phụ nữ trên tài khoản Ryuu.
Nhiều người hoang mang khi đọc tweet của Ryuu và cảnh báo cho bạn bè, người thân nên cẩn thận nếu đi tàu điện ngầm ở ga Tokyo. Bên cạnh đó, một số mỉa mai Ryuu và cho rằng đây chỉ là trò dọa con nít của kẻ nghiện phim.
Đêm 12.12, cảnh sát Nhật Bản đã có mặt rất đông và tăng cường giám sát tại địa điểm xung quanh ga Tokyo để tìm ra kẻ dọa giết người hàng loạt.
Hiện hắn vẫn chưa lộ diện và tài khoản Ryuu đã bị xóa khỏi Twitter.
Cảnh sát Nhật vẫn tăng cường an ninh tại ga Tokyo thêm vài ngày nữa cho đến khi bắt được kẻ điên rồ này.
Cũng trong ngày 12.12, một cô gái đã bị giết chết ở ga Kita-Senju (thuộc quận ga Adachi, Tokyo) nhưng cảnh sát chưa bắt được hung thủ. Chưa rõ kẻ sát nhân có liên quan gì đến đối tượng dùng Twitter nickname Ryuu hay không?
Theo Nhân Hoàng / Một Thế Giới

>> xem thêm

Bình luận(0)