Anh: Thảm sát cả gia đình chủ vì không được trả tiền công

(Kiến Thức) - Ôm hận vì không được trả tiền công do làm việc cẩu thả, John Owen đã ra tay sát hại man rợ cả gia đình Marshall ở Anh gần 150 năm trước.

Theo The Sun, vụ thảm sát cả gia đình Marshall ở Anh cách đây gần 150 năm vẫn khiến nhiều người phải rùng mình khi được nghe kể lại bởi sự tàn ác của hung thủ.
Thủ phạm trong vụ án mạng kinh hoàng xảy ra vào tháng 5/1870 này chính là John Owen. Y đã dùng búa giết chết ông Emmanuel Marshall, vợ ông Charlotte, ba người con, em gái và mẹ của ông Marshall rồi sau đó chặt xác họ.
Sau khi thực hiện xong tội ác, tên sát thủ máu lạnh còn mặc quần áo của ông Marshall và thản nhiên đến quán rượu ở Reading.
Vụ thảm sát cả gia đình Marshall đã gây rúng động nước Anh cách đây gần 150 năm. Ảnh: The Sun. 
Cuốn sách của Jan Bondeson tiết lộ thêm, thi thể của các thành viên trong gia đình ông Marshall được một người phụ nữ phát hiện sau 2 ngày họ bị sát hại tại ngôi nhà ở Denham, South Bucks (Anh).
Cảnh sát đã tìm thấy Owen trong quán rượu Oxford Arms ở Reading. Hung thủ bị bắt sau một cuộc ẩu đả dữ dội và bị xử tử bằng hình thức treo cổ tại Aylesbury Gaol.
>>> Mời độc giả xem thêm video: Nghi phạm giết người ở thủ đô London (Nguồn: Daily Mail)
Nguồn tin cho hay, John Owen chính là một thợ rèn vốn mang tiếng xấu lừa đảo. Ông ta được ra tù chỉ hai ngày trước khi vụ thảm sát xảy ra.
Ông Marshall từng thuê Owen sửa chữa bánh xe nhưng không trả tiền công vì ông ta làm ăn cẩu thả. Chính vì vậy, Owen đã có ác cảm và ôm hận gia đình Marshall từ lâu.
Thiên An (Theo The Sun)

>> xem thêm

Bình luận(0)