Trung Quốc: Mẹ ngồi xổm đẻ con trên phố rồi bỏ vào thùng rác

Một phụ nữ mang bầu đã đẻ con trên phố giữa lúc buổi trưa. Nhân chứng nghĩ người phụ nữ đang tiểu tiện, nhưng sau đó thấy cô ta ném thứ gì đó vào thùng rác.

 
Sự việc bà mẹ đẻ con trên phố xảy ra ngày 30/1 tại thành phố Quế Lâm, tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc. Một phụ nữ mang bầu đã chuyển dạ ngay trên đường vào lúc buổi trưa.
Bác sĩ Yang Jin'e, làm việc tại phòng khám gần đó, cho biết cô đã nhìn thấy một người phụ nữ ngồi xổm gần các thùng rác. Nhưng cô chỉ nhìn thấy lưng của người phụ nữ.
“Tôi nghĩ rằng người phụ nữ đang tiểu tiện, nhưng sau đó tôi nhìn thấy cô ấy ném thứ gì đó vào trong thùng rác”, bác sĩ Yang nói.
Bác sĩ Yang và các đồng nghiệp đã tới hiện trường kiểm tra thùng rác và phát hiện một bé sơ sinh với cơ thể tím tái. Họ ngay lập lức đặt bé gái vào thùng các tông và đưa vào phòng khám, rồi đưa tới bệnh viện.
Bác sĩ Wei Yi, tại bệnh viện Bác Ái, cho biết bé gái được sinh non, nhưng kết quả kiểm tra ban đầu cho thấy bé vẫn khỏe mạnh. Hiện tại, cảnh sát đang tìm kiếm người mẹ của đứa trẻ.
Theo Huy Phong/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)