Nữ hoàng sắc đẹp bị cưỡng hiếp mỗi ngày đến có con

Rubie Marie, người nhận danh hiệu Ms Galaxy của Anh năm 2016 và danh hiệu Ms Galaxy quốc tế 2017, hé lộ cô từng bị gã chồng tệ bạc cưỡng hiếp mỗi ngày cho tới khi có thai. Mục đích của hắn chỉ để đảm bảo một suất chắc chắn ở lại xứ sở sương mù.

Marie 35 tuổi, sống ở thành phố Birmingham, Anh, chia sẻ câu chuyện kinh hoàng của mình để cảnh tỉnh những cô gái trẻ và nâng cao nhận thức của họ.
“Nó giống như cơn ác mộng tồi tệ nhất đời bạn. Đúng hơn là một bộ phim kinh dị nhất mà bạn là nhân vật chính bị mắc kẹt trong đó mãi mãi”, Marie chia sẻ trên BBC.
Nu hoang sac dep bi cuong hiep moi ngay den co con
Marie chia sẻ câu chuyện của mình để cảnh tỉnh các cô gái trẻ khác. Ảnh: GoFunMe.com 
Theo lời nữ hoàng sắc đẹp này, cô được đưa tới Bangladesh năm 1998 với danh nghĩa tham gia một kỳ nghỉ. Khi ấy, cô vừa tròn 15 tuổi.
“Chúng tôi dự định đi trong 6 tuần nhưng sau đó thời gian tăng lên 2, 3 rồi 6 tháng. Tôi thực sự rất nhớ nhà. Hôm đó, tôi đang ngồi dùng bữa với gia đình thì bố tôi bước đến và ngồi ăn rất lạnh lùng.
Đột nhiên, ông nói một câu khiến tôi choáng váng: 'Sẽ thật tuyệt nếu Marie của chúng ta kết hôn phải không nhỉ?'. Tôi như chết lặng. Khi đó tôi vẫn còn là trẻ con và không kiểm soát được cơn giận. Tôi ném đĩa xuống đất và chạy về phòng gào thét. Mãi sau tôi mới biết một người chú của tôi đã khuyên cha bán tôi cho một gia đình ở Bangladesh. Thật kinh khủng khi tôi bị đối xử như một nô lệ”, nữ hoàng sắc đẹp chia sẻ.
Marie còn cho biết cô chẳng thể làm gì khi ở một đất nước xa lạ, không biết đường đi lối lại hay các cách liên lạc.
Nữ hoàng sắc đẹp khi đó bị ép lấy một người đàn ông gấp đôi tuổi của mình. Khi đã chính thức làm vợ người này, gã tìm mọi cách ép cô sinh con.
“Mỗi ngày, tôi đều bị cưỡng hiếp để có thai. Đó là cách mà gã chồng muốn để hắn có thể ở đến và sinh sống hợp pháp ở Anh', Marie chia sẻ.
Sau đó, cô có thai và trở về Wales để sinh con. Đứa trẻ chào đời cũng là lúc cô bỏ trốn. Gia đình người chồng cũng không mấy quan tâm vì dường như họ đã đạt được mục đích.
Marie sau đó tìm mọi cách để kiếm sống. Năm 2016, cô giành danh hiệu Ms Galaxy của nước Anh. Một năm sau, cô tiếp tục giành danh hiệu Ms Galaxy quốc tế.
Hiện tại, Marie làm việc như một đại sứ giúp mọi người nâng cao nhận thức về nạn ép hôn và hỗ trợ các nạn nhân còn sống sót.
“Tôi muốn góp tiếng nói và nâng cao nhận thức của thế giới về nạn ép hôn. Tôi cũng muốn nhắn nhủ với các nạn nhân rằng luôn luôn có lối thoát và cơ hội làm lại từ đầu cho họ”, Marie nói.
Theo Gia Hạnh/Saostar

>> xem thêm

Bình luận(0)