Nhiễm Covid-19 giả dạng thành khủng long đánh lừa cảnh sát

Hôm 18.3, một người đàn ông dương tính với Covid-19 tại Tây Ban Nha mới đây đã bị cảnh sát bắt giữ sau khi giả dạng làm khủng long để lẻn ra khỏi nhà.

 

Nhiem Covid-19 gia dang thanh khung long danh lua canh sat

 

Người đàn ông trong bộ đồ khủng long lẻn ra khỏi nhà (ảnh: Mirror)

Cảnh sát thành phố Murcia, Tây Ban Nha, cho biết, người đàn ông nói trên dù biết bản thân nhiễm Covid-19 nhưng vẫn cố tình lẻn ra khỏi nhà để đi đổ rác. Ông này mặc bộ đồ khủng long T-Rex với hy vọng sẽ qua mặt được cảnh sát.

Người nhiễm Covid-19 không tự điều trị cách ly mà ra khỏi nhà bị nghiêm cấm tại Tây Ban Nha.

Trong một bài viết trên Twitter, cảnh sát Murcia đùa rằng, người dân Tây Ban Nha có thể dắt chó đi dạo những khủng long thì không nên ra đường, đặc biệt là những con T-Rex nhiễm virus.

Dưới bài viết, một bình luận khác cũng hài hước không kém: “Ông ấy nói muốn đi đổ rác. Đó là một lý do quá hợp lý để ra khỏi nhà. Ông ấy đã làm tất cả chúng ta cười”.

 

Khủng long T-Rex là trang phục hóa trang được nhiều người ưa thích (ảnh minh họa)

Trước đó, ngày 17.3, cảnh sát Murcia đã phát đi thông báo rằng: “Hãy nhớ là các bạn vẫn có thể ra khỏi nhà để đi bộ hay dắt chó đi dạo. Nhưng đừng lấy thú cưng của các bạn ra như một cái cớ để vi phạm lệnh hạn chế đi lại”.

“Chúng ta chưa bao giờ trải quá bất cứ thứ gì như thế này (dịch Covid-19)”, Thủ tướng Tây Ban Nha – ông Pedro Sanchez, phát biểu trước khán đài quốc hội hầu như không có người hôm 18.3.

 

 

Theo Vương Nam/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)