Người đẹp bị đồn là bạn gái Tổng thống Belarus trở thành nghị sĩ trẻ nhất

Người đẹp Belarus từng là hoa hậu năm 2018, bị đồn là bạn gái Tổng thống Alexander Lukashenko, mới đây đã trở thành nữ nghị sĩ trẻ nhất ở độ tuổi 22.

Theo The Sun, Maria Vasilevich, 22 tuổi, thường xuyên xuất hiện công khai trước công chúng cùng Tổng thống Belarus Alexander Lukashenko, kể từ khi cô đăng quang hoa hậu vào tháng 5.2018.
Tổng thống Belarus năm nay 65 tuổi, là người lãnh đạo đất nước giáp biên giới Nga từ năm 1994.
Nguoi dep bi don la ban gai Tong thong Belarus tro thanh nghi si tre nhat
Người đẹp 22 tuổi khiêu vũ cùng Tổng thống Belarus.
Kết quả bỏ phiếu hồi đầu tuần cho thấy không một ứng viên phe đối lập nào giành được một ghế trong cuộc bầu cử quốc hội. Trong khi đó, Vasilevich lại là người trẻ tuổi nhất trở thành nghị sĩ, dù trước đây cô không hề có kinh nghiệm chính trị, thậm chí không tham gia bất cứ chiến dịch vận động nào.
Nguoi dep bi don la ban gai Tong thong Belarus tro thanh nghi si tre nhat-Hinh-2
Người đẹp Belarus mới trở thành nghị sĩ trẻ nhất.
Sau khi trở thành hoa hậu Belarus năm 2018, Maria dự cuộc thi Miss World 2018 và lọt vào top 5 nhan sắc quyến rũ nhất hành tinh. Trong những tháng qua, cô thường xuyên xuất hiện cùng Tổng thống Lukashenko.
Nguoi dep bi don la ban gai Tong thong Belarus tro thanh nghi si tre nhat-Hinh-3
Maria Vasilevich năm nay 22 tuổi.
Cặp đôi cách nhau 43 tuổi cùng đến xem các trận đấu khúc côn cầu trên băng, các lễ hội nghệ thuật do nhà nước tổ chức và World Cup 2018 tại Moscow. Cả hai khiêu vũ cùng nhau tại một chương trình đón mừng năm mới ở thủ đô Minsk và được phát trên truyền hình quốc gia.
Nguoi dep bi don la ban gai Tong thong Belarus tro thanh nghi si tre nhat-Hinh-4
Maria từng là hoa hậu Belarus năm 2018.
Đích thân Tổng thống Lukashenko được cho là đã theo dõi sự chuẩn bị của Maria trong quá trình tham gia Miss World 2018. Maria cũng được trao huân chương cấp nhà nước vì những đóng góp "có ý nghĩa" cho văn hóa và từ thiện.
Nguoi dep bi don la ban gai Tong thong Belarus tro thanh nghi si tre nhat-Hinh-5
Người đẹp từng nhiều lần công khai xuất hiện bên cạnh Tổng thống Belarus.
Theo truyền thông, Maria tốt nghiệp khoa kinh tế và quản trị Đại học Kinh tế Belarus. Cô đang theo học thạc sĩ và làm MC cho chương trình "Chào buổi sáng, Belarus!" trên truyền hình.
Mời quý vị độc giả xem thêm video: Người đẹp 22 tuổi khiêu vũ cùng Tổng thống Belarus.

Mô tả video


Theo Đăng Nguyễn - The Sun (Dân Việt)

>> xem thêm

Bình luận(0)