Người đàn ông thản nhiên tiến vào lễ cưới rút súng bắn khách mời

Người đàn ông lặng lẽ đi phía sau cô dâu, chú rể trước khi lấy khẩu súng giắt ở thắt lưng, nhắm bắn về phía những vị khách tham dự lễ cưới.

Khoảnh khắc kinh hoàng này được ghi lại tại một đám cưới tổ chức tại một nhà thờ ở Limoeiro de Anadia, Alagoas, Brazil. Người đàn ông nổ súng trong đoạn clip ban đầu được xác định là Umberto Ferreira dos Santos, hiện làm việc tại hội đồng thị trấn.
Những hình ảnh ghi lại trong đoạn video được một nhân chứng cung cấp cho thấy, người đàn ông mặc chiếc áo polo sọc, quần jeans theo sau cô dâu, chú rể đi vào lễ đường trước khi vụng về rút súng và bắn thẳng vào những người khách tham dự lễ cưới.
Dù camera không thể quay lại toàn bộ vụ việc nhưng những tiếng thét kinh hoàng trong những giây cuối của đoạn clip cho thấy khung cảnh hỗn loạn, hoảng sợ thời điểm xảy ra vụ việc.
3 nạn nhân của vụ nổ súng được xác định là Cicero Barbosa da Silva, 62 tuổi, người con trai Edmilson Bezerra da Silva, 37 tuổi và người vợ chưa xác định được danh tính, theo trang tin Alagoas24Horas.
Nguoi dan ong than nhien tien vao le cuoi rut sung ban khach moi
Người đàn ông lặng lẽ theo sau cô dâu, chú rể... 

Nguoi dan ong than nhien tien vao le cuoi rut sung ban khach moi-Hinh-2
... trước khi rút súng nhắm bắn khách mời. 
Cả ba đã được đưa vào bệnh viện ngay sau vụ nổ súng xảy ra và hiện đang phục hồi sau các ca phẫu thuật.
Theo một số thông tin ban đầu, nguyên nhân dẫn đến việc người đàn ông này hành động như vậy là để trả thù cho người con trai của mình trong vụ án mà Edmilson đang là nghi phạm chính.
Tuy nhiên một nhân chứng giấu tên nói với chương trình tin tức 7 Segundos rằng: "Chúng tôi không biết gì về động cơ gây án cũng như chuyện tại sao ông ấy lại chọn nổ súng tại đám cưới. Bởi rõ ràng, ông ấy được tự do đi lại và có thể gây án bất cứ lúc nào, bất kể ngày hay đêm.
Cảnh sát địa phương cho biết hiện họ vẫn đang tiến hành tìm kiếm xung quanh khu vực tuy nhiên tới nay vẫn chưa tìm thấy thủ phạm.
Theo Song Hy/VTC News

>> xem thêm

Bình luận(0)