Nam ca sĩ trẻ ngã chết khi đang biểu diễn trên không trung

Từng là một VĐV chuyên nghiệp nhưng Jon James McMurray đã không may mắn gặp phải một tai nạn ngoài ý muốn khi thực hiện MV mới. Và khác với những lần trước, cái giá phải trả lần này là mạng sống của anh.

Theo Huffington Post, Jon James McMurray đã ngã chết tại British Columbia (Canada) – nơi có nhiều đồi núi nhất Bắc Mỹ - vào ngày 20.10. Khi ấy, nam ca sĩ 34 tuổi đang thực hiện một cảnh quay trên không cho MV ca nhạc sắp ra mắt của mình. Anh đã tập luyện rất kỹ từ nhiều tháng trước, nhưng đáng tiếc là tai nạn vẫn xảy ra.
Trong thông cáo gửi cho báo chí vào ngày 23.10, quản lý của Jon James McMurray cho biết: “Khi dạt đến quá gần cánh máy bay, Jon khiến cho máy bay quay vòng tới nỗi phi công không cách nào điều khiển ngay trở lại được. Anh ấy đã cố bám lấy cánh máy bay. Đến khi buông tay thì đã quá trễ, anh ấy không có đủ thời gian để bung dù. Jon rơi xuống và thiệt mạng”.
Nam ca si tre nga chet khi dang bieu dien tren khong trung
Jon James McMurray - Ảnh: The Sun 
Sau đó, phi hành đoàn đã đáp xuống đất an toàn. Thi thể của McMurray được tìm thấy tại khu vực Westworld nằm về phía tây bắc của thành phố Vernon.
Sinh năm 1984 tại Calvary, McMurray bắt đầu sự nghiệp là một VĐV ngay từ khi ngồi trên ghế trường trung học. Anh từng thi đấu và ghi hình tại nhiều quốc gia như Mỹ, châu Âu, Úc và New Zealand. Tuy nhiên, hàng loạt chấn thương đã khiến cho McMurray phải từ bỏ vai trò VĐV chuyên nghiệp và chuyển hẳn sang làm ca sĩ. Anh còn là chủ sở hữu và người sáng lập của Loose Canon Productions - một công ty chuyên sản xuất những bộ phim hành động thể thao.
McMurray nổi tiếng khi đưa những pha mạo hiểm vào các MV của mình. “Niềm đam mê dành cho việc thực hiện MV và các pha mạo hiểm của anh ấy đã kết hợp với nhau để đưa âm nhạc theo một hướng hoàn toàn mới”, thông cáo viết.
Theo Mai Thảo/Một Thế Giới

>> xem thêm

Bình luận(0)