Muốn bỏ chồng theo trai, mẹ giết 2 con bằng cốc sữa “tử thần“

May mắn cho người chồng đã không về nhà nên không uống phải cốc sữa có độc mà vợ pha sẵn.

Tai họa không ngờ
Cuộc sống của gia đình Abirami và Vijay cùng 2 con ở Ấn Độ đang yên đang lành thì tai họa ập xuống. Vijay làm việc tại một ngân hàng, công việc của anh rất bận rộn nên thường xuyên phải ở văn phòng. Một ngày hồi tháng 9/2018, Vijay gọi điện về thông báo cho vợ là không về nhà và ở ngân hàng làm việc suốt đêm.
Muon bo chong theo trai, me giet 2 con bang coc sua “tu than“
Người mẹ tàn độc và 2 đứa con xấu số. 
Tới sáng hôm sau, lúc 7h, người đàn ông này quay về nhà sau một đêm dài làm việc căng thẳng thì phát hiện cửa nhà bị khóa trái. Nhận thấy điều bất thường, Vijay tìm cách liên lạc với vợ nhưng điện thoại lại không có tín hiệu và thông báo chủ nhân đã tắt máy.
Trong sự lo lắng và bất an, Viijay đã tìm cách phá cửa vào bên trong nhà. Thế nhưng, điều không thể ngờ là anh phát hiện 2 con đang nằm bất động, sùi bọt mép trên giường. Dù là người cứng rắn nhưng Vijay không kìm được nước mắt khi chứng kiến cảnh tượng kinh hoàng. Hàng xóm nghe tiếng kêu khóc vội chạy sang và thông báo cho cảnh sát
Vijay vừa run rẩy, vừa bấm điện thoại gọi cấp cứu. Hai đứa trẻ được đưa đến bệnh viện tư gần nhà nhưng đều tử vong.
Cốc sữa chứa độc
Cảnh sát đã mở cuộc điều tra nguyên nhân khiến 2 đứa trẻ tử vong. Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy trước khi thiệt mạng, nạn nhân đã uống sữa chứa độc.
Nghi phạm trong vụ án mạng đau lòng này chính là người mẹ Abirami. Qua điều tra, cảnh sát cũng phát hiện, trong quá trình chung sống với chồng con, Abirami vẫn cặp kè với một người bạn trai khác. Đây là người mà cô ta đã gặp tại một nhà hàng. Bên cạnh đó, hai vợ chồng Vijay và Abirami thường có những cuộc tranh cãi xoay quanh việc nghi ngờ vợ ngoại tình.
Đáng sợ hơn, người vợ đã lên kế hoạch giết cả chồng, nhưng may mắn là Vijay không về nhà vào đêm định mệnh đó.
Người phụ nữ nhẫn tâm không chỉ cho thuốc độc vào sữa mà còn bịt mũi và miệng hai đứa trẻ đến khi tắt thở.
Phía cảnh sát cho biết, Abirami xem chồng và 2 con là những người trở ngại đám cưới của cô với nhân tình. Ngay sau khi ra tay sát hại con, người mẹ nhẫn tâm này bỏ mặc 2 thi thể trong nhà, không gọi cấp cứu mà cùng nhân tình lên kế hoạch bỏ trốn.
Vậy nhưng, gã nhân tình đã bị cảnh sát bắt giữ trước khi kế hoạch của 2 người được thực hiện. Vì người này được cho là có liên quan đến kế hoạch tàn độc. Được biết, người tình của Abirami làm việc tại một cửa hàng gần ngôi nhà xảy ra sự việc đau lòng.
Abirami vẫn liên lạc với anh ta qua di động nhưng không hề biết người đàn ông này đã ở đồn cảnh sát. Người đàn bà độc ác này bị bắt không lâu sau đó.
Tại đồn cảnh sát, Abirami khai hành vi tàn nhẫn của mình. Nghi phạm cũng thừa nhận bản thân và nhân tình lên kế hoạch tổ chức đám cưới với nhau ở một địa điểm khác. Còn về cuộc sống vợ chồng, nghi phạm khai, 2 vợ chồng thường cãi nhau, Vijay không quan tâm đến cô ta và nghi ngờ về sự chung thủy.
Hiện, hai nghi phạm vẫn bị giam giữ và chờ ngày hầu tòa. Tuy nhiên, điều đau lòng để lại là sự ra đi của 2 đứa trẻ hồn nhiên vô tội.
Theo Việt Phong/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)