Một phụ nữ trẻ bắt cụ ông U70 làm nô lệ tình dục suốt nhiều năm

Người phụ nữ 34 tuổi đã ra tay tàn độc, cắt đứt "của quý" của một người đàn ông 67 tuổi là nô lệ tình dục của chính cô và giết chết ông này sau khi lạm dụng ông trong nhiều năm.

Marina Becanovic, 34 tuổi ở Serbia đã bị bắt giữ sau cáo buộc đánh đập ông Petar Petrovic đến chết ở Guncati, ngoại ô Belgrade vào ngày 10.1, sau khi lạm dụng tình dục ông này trong 3 năm qua.
Sau khi giết chết Petar Petrovic, Marina đã cắt bỏ bộ phận sinh dục của ông và ném chúng lên bếp, sau đó viết một tin nhắn báo cho gia đình ông này.
Theo DailyStar, ông Petrovic bị trói và tra tấn - bị đốt bằng thuốc lá trước khi ông bị đánh đến chết.
Mot phu nu tre bat cu ong U70 lam no le tinh duc suot nhieu nam
Marina Becanovic, 34 tuổi. 
Hàng xóm nói rằng Marina Becanovic đã giữ người đàn ông hơn mình 33 tuổi - làm nô lệ của cô. Ông Petar Petrovic bị nhốt ở trong nhà 3 năm, chỉ làm việc vặt và đáp ứng nhu cầu tình dục của Marina.
Một người hàng xóm nói: “Người phụ nữ đó đã liên tục lạm dụng và tra tấn ông ta. Cô đánh ông ta, thậm chí tấn công bằng dao. Cô ta xem ông Petrovi như nô lệ của mình”.
Người hàng xóm này nói thêm: “Ông ấy đã đến cảnh sát một vài lần để báo cáo vụ việc nhưng rồi cuối cùng ông ta luôn quay lại với cô ta”. Người này cũng miêu tả, Marina tàn bạo đến mức một khi cô ấy nâng ông Petrovic trên tay và ném xuống đất vì vì cô ấy to lớn hơn ông ấy”.
Khám nghiệm tử thi xác nhận rằng nạn nhân đã bị gãy xương sườn đâm thủng phổi.
Theo Bảo Ngọc/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)