Kinh hoàng đường dây nô lệ tình dục “hắc ám” ở Tây Ban Nha

15 nô lệ tình dục bị ép dùng ma túy, bán dâm và đánh đập thường xuyên trong các căn hộ.

Một đường dây nô lệ tình dục chuyển giới sử dụng các vật dụng “hắc ám” vừa bị phát hiện ở Tây Ban Nha, RT đưa tin.
Khoảng 15 người chuyển giới Brazil bị ép bán dâm trong đường dây. Họ được giải phóng khỏi cuộc sống nô lệ tình dục sau các cuộc đột kích của cảnh sát ở đông nam Tây Ban Nha.
Các nhà chức trách phá vỡ đường dây mại dâm tại thành phố Murcia hôm thứ 4, thực hiện 13 vụ bắt giữ và chiếm giữ ba căn hộ sau khi một nạn nhân trốn thoát và báo cảnh sát.
Kinh hoang duong day no le tinh duc “hac am” o Tay Ban Nha
Ảnh chụp bên trong căn hộ của đường dây mại dâm "hắc ám" 
“Nhóm tội phạm được chỉ huy bởi một người quốc tịch Brazil, quê ở Tây Ban Nha và với sự giúp đỡ của các cộng sự, tuyển dụng người trẻ ở Brazil, những người không có kinh tế ổn định. Sau đó họ bị lừa đến Tây Ban Nha”, cảnh sát nói trong một tuyên bố.
Các vật dụng “hắc ám” liên quan đến Santeria - một tôn giáo Mỹ gốc Phi được cho là có nguồn gốc ở vùng biển Caribbean, cũng được phát hiện trong căn hộ.
Không rõ các vật dụng “hắc ám” này được sử dụng như thế nào trong đường dây mại dâm.
15 nạn nhân nói họ bị ép bán dâm và buôn bán ma túy để trả nợ. Tất cả 15 người bị nhốt trong một căn hộ, đánh đập thường xuyên, buộc phải tiêu thụ và bán ma túy.
Cho đến nay, 13 vụ bắt giữ đã được thực hiện liên quan đến cuộc đột kích. Bốn nghi phạm đang bị giam giữ trong khi những người còn lại được tại ngoại khi chờ điều tra thêm.
Các nghi phạm có độ tuổi từ 19 đến 60 và đến từ nhiều quốc gia khác nhau bao gồm Brazil, Colombia, Peru, Romania và Tây Ban Nha.
Theo Trà My/ Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)