Mẹ đơn thân giết con đẻ để chứng minh tình yêu với sinh viên triết học

Yêu mù quáng, người mẹ này đã nhiều lần tìm cách giết hại chính con ruột của mình theo yêu cầu của nhân tình để có thể giữ chân hắn. Tuy nhiên, kết cục mà cô nhận được là con chết, người tình xua đuổi trong khi bản thân phải ngồi tù đến hết đời.

Chỉ vì không làm chủ được lý trí nhiều người bất chấp tất cả như con thiêu thân lao vào cuộc tình sai trái. Kết cục của những mối quan hệ đó không phải lúc nào cũng như người ta mơ mộng mà là sự đắng chát và bi kịch khôn lường. Tuyến bài Cái kết đắng phía sau những cuộc tình tội lỗi yêu mù quáng sẽ là lời cảnh tỉnh để bạn tránh xa thứ tình cảm sai lầm đó.
Me don than giet con de de chung minh tinh yeu voi sinh vien triet hoc
Cặp đôi “trời sinh” Denise Labbe và Jacques Algarron 
Tình yêu tội lỗi
Cha qua đời sớm khiến cô bé Denise Labbe phải nghỉ học ở tuổi 13 để về làm việc phụ giúp gia đình. Đến năm 18 tuổi, cô gái mới lớn ngã vào vòng tay của một gã Sở Khanh, hắn khiến cô mang thai rồi cao chạy xa bay.
Denise sau đó sinh ra bé Catherine. Bà mẹ đơn thân cùng cô con gái xinh xắn đã có một cuộc sống tốt đẹp và hạnh phúc cho đến ngày 1/5/1954, khi cô gặp Jacques Algarron tại Rennes (Pháp).
Jacques là một sinh viên triết học, ít hơn Danise 3 tuổi và bị ám ảnh bởi triết lý "siêu nhân". Algarron tin mình có quyền hành hạ phụ nữ. Anh ta yêu cầu Denise phải “lên giường” với người đàn ông khác để sau đó cô quay về và hối lỗi.
Tuy nhiên, mọi chuyện không dừng lại ở đó. Jacques cho rằng mình và Denise là một cặp đôi phi thường và Denise phải chứng minh bản thân mình với hắn. Cuối cùng, Algarron đòi hỏi sự hy sinh tối đa ở người tình, muốn cô chứng minh rằng mình vượt trội hơn những người phụ nữ khác và xứng đáng với tình yêu của hắn bằng cách phủ nhận đứa con gái của cô và phải tự tay giết chết con bé.
Ban đầu, Denise kiên quyết từ chối nhưng về sau Algarron đã thuyết phục được cô.
Ba lần tìm cách giết con
Vì tình yêu mù quáng, Denise gần như bị mất trí. Cô đã từng cố gắng giết chết con mình không chỉ một mà tới ba lần.
Lần đầu tiên, khi Denise đang ở nhà mẹ thì nhận được một bức thư từ Jacques. Làm theo yêu cầu của người tình, cô đã định thả Catherine rơi từ ban công xuống đất nhưng không hiểu một sức mạnh vô hình nào đó đã khiến người mẹ chùn tay, ngăn cản cô gây tội ác vào giây phút cuối cùng.
8 ngày sau, khi Jacques dọa sẽ chia tay, cô lo sợ và quyết tâm ném Catherine xuống một con kênh. Tuy nhiên, lại một lần nữa, tình yêu với con mình và bản năng của một người mẹ đã không cho phép Jacques để con mình chết. Cô vội đi tìm sự giúp đỡ và may mắn rằng đã có một người lạ đến kéo cô con gái nhỏ ra khỏi con kênh.
Vào một ngày tháng 11/1954, Jacques một lần nữa ra tối hậu thư với người tình. Hắn muốn Denise giết Catherine vì cô bé không phải là con gái của hắn. Jacques đã đe dọa sẽ ngay lập tức rời khỏi Denise nếu cô không giết con gái của mình.
Và rồi cô bé Catherine không phải lần nào cũng gặp may mắn. Vào ngày 8/11/1954, Denise đã thực hiện được kế hoạch của mình, dìm đầu cô bé trong một chiếc chậu giặt cho đến khi Cathy tắt thở.
Giết con xong, những tưởng người mẹ đơn thân sẽ có được sự hài lòng tuyệt đối của Jacques thì kết quả cô nhận được lại là sự lạnh lùng, xua đuổi của người tình. Quá bất ngờ trước thái độ đó, Denise khi bị bắt giam ngay sau đấy liền nhanh chóng thú nhận tất cả tội ác của mình. Cô thú nhận mình là một con quái vật nhưng cũng tức giận cho rằng Algarron là hiện thân của ác quỷ.
Năm 1955, cả hai ra tòa và cáo buộc lẫn nhau. Denise nói Jacques là chủ mưu còn Jacques nói Denise bị vấn đề về tâm thần. Cuối cùng, tòa án kết tội Jacques 20 năm lao động khổ sai còn Denise phải chịu mức án tù chung thân.
Theo Đàm Anh/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)