Mẹ "ác nhân" trục lợi từ việc nhận nuôi con trẻ

Cảnh sát tại khu vực Lusby, Maryland đã nhanh chóng tìm hiểu tình hình, bất ngờ lại phát hiện ra được tội ác khủng khiếp của bà mẹ ác nhân.

Cuối tháng 9 năm 2008, cảnh sát tại khu vực Lusby, Maryland, đã nhận được rất nhiều cuộc gọi từ người dân, cho biết họ trông thấy một cô bé khoảng 7 tuổi, cơ thể lấm lem đầy phân và máu đang lang thang trên đường phố. Sau khi được cảnh sát đưa về đồn hỏi cung, cô bé cho biết vì lo sợ bị mẹ giết chết, em đã nhảy từ cửa sổ tầng 2 để bỏ trốn khỏi nhà của mẹ nuôi. Cô bé sau đó được đưa đến bệnh viện địa phương và cuộc kiểm tra của bác sĩ đã cho thấy em là nạn nhân của nạn bạo hành với hơn 80 vết thương trên khắp cơ thể. Các dấu hiệu khác cũng cho thấy em đã bị bỏ mặc không chăm sóc trong một khoảng thời gian dài.
Me
Renee nhận nuôi 3 cô con gái nuôi để trục lợi. 
Cùng với lệnh khám xét nhà, cảnh sát đã bất ngờ đến kiểm tra căn hộ của Renee Bowman. Trong quá trình lục soát căn hộ, các nhân viên điều tra đã bất ngờ phát hiện ra được một cảnh tượng khủng khiếp, có thể khiến họ ám ảnh suốt cả đời. Ngay bên dưới hầm của tòa nhà, họ tìm thấy một chiếc tủ đông, bên trong chứa thi thể đông cứng của 2 bé gái khác. Theo lời khai của Renee, đó là hai đứa con nuôi của mụ ta, Jasmine 7 tuổi và Minnet 9 tuổi. Ác mẫu Renee ngay lập tức bị cảnh sát bắt giam, đưa về đồn để tiến hành điều tra.
Theo kết quả khám nghiệm pháp y, Jasmine và Minnet đã chết ít nhất là 2 năm, nguyên nhân tử vong là do bị ngạt thở. Điều này hoàn toàn trùng khớp với lời khai của cô bé 7 tuổi - nạn nhân duy nhất còn sống sót sau sự bạo hành của Renee. Cô bé cho biết cuộc sống của 3 chị em trước đó hoàn toàn như địa ngục trần gian. Cả 3 bị nhốt trong một căn phòng bé xíu, bị bắt đi tiêu tiểu ngay trong một cái xô, thường xuyên phải gánh chịu những trận đòn thừa sống thiếu chết của Renee cũng như bị bà ta bóp cổ, dọa nạt.
Cô bé 7 tuổi sau đó đã trở thành nhân chứng buộc tội mạnh mẽ nhất, chỉ chứng mẹ nuôi tàn ác của mình ngay trước tòa. Em cho biết bỗng một ngày nọ không thấy hai người chị của mình đâu nữa. Sau đó Renee nói với cô bé rằng Jasmine và Minnet đã bỏ đến sống ở nơi khác bởi vì chúng không muốn ở cạnh một đứa em gái ngu ngốc, chúng không muốn nhìn thấy mặt em gái mình nữa.
Theo tài liệu điều tra, khi nhận nuôi 3 đứa con gái nuôi, Renee đã nhận được một khoản tiền trợ cấp khá lớn. Ngay cả sau khi hai nạn nhân nhỏ tuổi bị giết chết và nhét vào tủ đông, mụ ta vẫn dửng dưng nhận số tiền hàng tháng suốt nhiều năm mà không một ai phát hiện ra. Tội ác của Renee đã gây rúng động toàn bộ cư dân tại địa phương. Họ không chỉ tức giận trước hành vi tàn độc của mụ ác mẫu mà bên cạnh đó, họ cũng công khai chỉ trích các cơ quan bảo trợ trẻ em của quận đã làm việc quá tắc trách khi cho phép Renee nhận nuôi đến 3 đứa trẻ mà không hề có trách nhiệm kiểm tra, theo dõi cuộc sống của các cô bé sau khi đến nhà mẹ nuôi.
Tháng 2 năm 2010, ác mẫu Renee Bowman đã bị buộc tội giết người và bạo hành trẻ em nghiêm trọng, cuối cùng thẩm phán quyết định mức án cho mụ ta là tù chung thân và không được phép ân xá.
Theo Helino

>> xem thêm

Bình luận(0)