Lo mình bị sát hại, vài ngày sau bị giấu xác trong vali

Vài ngày trước khi bị sát hại, giấu xác trong vali, cô gái gọi điện về cho mẹ nói mình rất lo lắng về việc có người sẽ giết mình.

"Con bé vô cùng sợ hãi, hoảng loạn", Norma Sanchez, mẹ của Valerie Reyes nói trên CNN. Cô gái 24 tuổi sống trong một căn hộ dưới tầng hầm ở New Rochelle, New York.
Cô gái 24 tuổi bị sát hại, giấu xác trong vali. 
Trước thời điểm bị giết, Reyes trở nên lo lắng, thậm chí sợ ở một mình. "Con sợ có kẻ sẽ giết con", Reyes nói với mẹ. Nhưng chưa rõ lý do vì sao cô gái lại sợ hãi như vậy. Bà Sanchez nói con mình không đề cập cụ thể đến ai.
Tuần trước, một nhóm công nhân thi công đường cao tốc tìm thấy thi thể của Reyes với tay chân bị trói và nhét bên trong một chiếc vali màu đỏ tại thị trấn Greenwich, bang Connecticut. Khu vực này cách căn hộ của cô khoảng 22km.
Ít nhất ba sở cảnh sát đã tham gia điều tra về cái chết của Reyes nhưng chưa xác định được nghi phạm nào.
Reyes mất tích vào sáng ngày 29.1. Gia đình cũng như các nhân viên tại hiệu sách Barnes & Noble ở Eastchester đã không nhìn thấy Reyes trong nhiều ngày. Đây là nơi cô gái làm việc suốt 3 năm qua.
“Cô gái được nhìn thấy mặc áo khoác màu xanh, quần jean đen và đi giày đen. Cô tỏ ra căng thẳng và suy sụp”, cảnh sát viết.
Cơ quan pháp y hiện chưa công bố nguyên nhân cái chết của Reyes. Quá trình lập báo cáo khám nghiệm có thể kéo dài tới 8 tuần.
Mẹ của Reyes bày tỏ sự tin tưởng rằng dù sớm hay muộn, hung thủ cũng sẽ bị phơi bày trước ánh sáng.
Theo Đăng Nguyễn/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)