Hãi hùng mẹ quấn túi nilon vào đầu con trai rồi bỏ trong rừng cả đêm

Phát hiện con trai 6 tuổi có ý định giết chết con chó của gia đình, bà mẹ đã quấn nilon vào đầu con rồi bỏ cậu bé lại trong rừng sâu.

Nadezhda Kulikova, 33 tuổi, bỏ mặc cậu con trai nhỏ Lev trong rừng suốt đêm trong điều kiện thời tiết dưới 0 độ C sau khi cậu bé nói sẽ dìm chết con chó của gia đình.
Hai hung me quan tui nilon vao dau con trai roi bo trong rung ca dem
 Cậu bé Lev bị mẹ bỏ lại trong rừng.
Theo đó, vào sáng ngày 18/2 mới đây, anh tài xế tên Andrey G đang lái xe trên một xa lộ lớn ở ngoại ô thủ đô Moscow (Nga) thì bất ngờ phát hiện bóng dáng một đứa trẻ bên lề đường. Điều kỳ lạ là cả phần thân thể bên trên, bao gồm cả đầu của cậu bé bị cuốn bằng một chiếc túi nilon.
Andrey đã lái xe vọt qua cậu bé nhưng linh cảm có điều bất thường xảy ra nên anh chàng tài xế này quyết định dừng xe và lùi lại phía cậu bé.
Andrey kể: "Tôi thấy có gì đó kỳ lạ nên dừng xe và lùi lại. Tôi bảo cậu bé dừng bước thì cậu bé hét lên: 'Cứu cháu với'.
Chiếc túi nilon quấn quanh đầu và cả hai cánh tay. Chiếc túi phủ đầy băng tuyết và đông cứng lại, tôi phải dùng dao mới gỡ ra được. Cậu bé rét run cầm cập, không thể tự mình gỡ chiếc túi nilon ra".
Hai hung me quan tui nilon vao dau con trai roi bo trong rung ca dem-Hinh-2
Cậu bé Lev được cứu sống sau 1 đêm lang thang trong rừng dưới nhiệt độ chưa đến 0 độ C. 
Sau cuộc trò chuyện với cậu bé trên xe ô tô, Andrey mới được biết cậu bé bị mẹ bỏ rơi trong rừng từ tối và may mắn là cậu nhóc đó đã nhanh trí tìm được đường ra xa lộ để nhờ cứu giúp.
Tôi đưa cậu bé vào xe và chúng tôi trò chuyện về những gì đã xảy ra trên đường đi. Lev nói rằng cậu bé bị mẹ đối xử thô lỗ như vậy vì cậu bé dọa sẽ dìm chết con chó cưng trong nhà, vì nó được yêu thương, chiều chuộng hơn mình“, Andrey chia sẻ.
Theo điều tra, mẹ của Lev tên là Nadezhda Kulikova, 33 tuổi. Ngay sau khi vụ việc xảy ra, cảnh sát đã bắt giam người phụ nữ này nhưng cô ta vẫn nhất quyết không chịu nhận tội.
Nadezhda khai rằng chính con trai của cô ta đã bỏ trốn khi hai mẹ con đang đi dạo trong công viên. Nadezhda cũng nói rằng cô đã báo cảnh sát sau khi đi tìm con nhưng không thấy.
Cảnh sát cho biết, Nadezhda sẽ bị đưa đi kiểm tra tâm thần. Ủy ban Điều tra Nga khẳng định bà mẹ này đang bị thẩm vấn.
Theo Linh Linh (T/H)/Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)