Thêm một bé trai 3 tuổi bị mẹ bỏ rơi trong nhà nghỉ ở Hà Nội

Một bé trai 3 tuổi bị người mẹ bỏ rơi trong nhà nghỉ trên địa bàn phường Mễ Trì (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) đang khiến dư luận xôn xao.

Liên quan đến thông tin vụ việc bé trai 3 tuổi bị mẹ bỏ rơi trong nhà nghỉ, sáng 20/11, trao đổi với PV, Thiếu tá Nguyễn Quang Chung - Trưởng Công an phường Mễ Trì (Hà Nội) cho biết, đơn vị có tiếp nhận một trường hợp bé trai bị mẹ bỏ rơi tại nhà nghỉ.
Them mot be trai 3 tuoi bi me bo roi trong nha nghi o Ha Noi
 Do không thấy người nhà đến nhận, cơ quan chức năng đã bàn giao cháu bé cho Trung tâm bảo trợ số 1 nuôi dưỡng, chăm sóc.
Theo Thiếu tá Chung, vụ việc xảy ra vào sáng hôm qua (19/11), ngay khi tiếp nhận thông tin trình báo của một nhà nghỉ trên địa bàn nói có một bé trai bị mẹ bỏ rơi tại đây đơn vị đã cử cán bộ ngay lập tức xuống hiện trường.
“Do không thấy người thân cháu quay lại đón nên chiều cùng ngày sau khi khám sức khỏe cho cháu xong Công an phường Mễ Trì phối hợp cùng UBND phường Mễ Trì bàn giao cháu cho Trung tâm bảo trợ số 1”, lãnh đạo Công an phường Mễ Trì cho biết.
Theo thông tin tìm hiểu của PV được biết, cách thời điểm xảy ra vụ việc khoảng 3 ngày, mẹ cháu bé dắt theo cháu vào nhà nghỉ. Tuy nhiên, người mẹ nói ra ngoài mua ít đồ và để cháu bé ở lại nhưng đã không quay lại đón con.
Bảo Ngân

>> xem thêm

Bình luận(0)