Gián tiếp khiến người yêu chết vì sốc thuốc, bị bố của bạn trai đòi mạng

Từ một cậu bé ngoan ngoãn, khi chứng kiến con trai mình trở thành kẻ bất hảo rồi bỏ mạng vì nghiện ngập, người cha này đã không giữ được bình tĩnh để rồi ra tay giết hại kẻ đã khiến con mình trở nên như vậy.

Giết người yêu của con

Khoảng 16h ngày 10/11 vừa qua. Jacqueline Kehoe đến nhà bạn trai ở thành phố Mountlake Terrace, bang Washington để lấy nốt số đồ đạc của mình. Cách đây 1 năm, cô đã dọn đến ở cùng người yêu là John Nieuwenhuis và cha của anh này. Tuy nhiên, 1 tuần trước đó, John đã tử vong vì sử dụng heroin quá liều.

Gian tiep khien nguoi yeu chet vi soc thuoc, bi bo cua ban trai doi mang
  Cảnh sát phong tỏa hiện trường vụ án.
Thấy Jacqueline đến, ông David Nieuwenhuis vẫn chưa nguôi nỗi đau mất đi đứa con duy nhất liền tiến lại không cho cô vào nhà. Hai người sau đó đã xảy ra tranh cãi gay gắt. Ông David nói rằng con trai ông đến nông nỗi này là do bị Jacqueline dụ dỗ, lôi kéo. Cô hoàn toàn có thể ngăn chặn được Jacqueline sử dụng ma túy nhưng không những không thực hiện mà còn hỗ trợ người yêu. Đáp lại lời chỉ trích của ông David, Jacqueline tỏ ra thách thức và cho biết kết cục này là John tự gây ra.
Mâu thuẫn lên đến đỉnh điểm vào khoảng 19h. Lúc này, cô gái 29 tuổi sau khi lấy được đồ đạc liền đi ra xe. Tuy nhiên, ông David đã đuổi theo, trên tay cầm một cây gậy rồi phang liên tiếp vào đầu nạn nhân khiến cô ngã xuống đất. Nghĩ rằng cô gái chỉ ngất đi, David mở cửa xe đặt Jacqueline vào trong rồi trở vào nhà đi ngủ.
Khoảng 5 tiếng sau đó, David tỉnh dậy, nhìn ra ngoài, chiếc xe chưa hề dịch chuyển vị trí nên đã tới kiểm tra và phát hiện Jacqueline vẫn bất tỉnh trong vung máu ở đó. Khi cảnh sát và lực lượng cấp cứu có mặt, họ xác định nạn nhân đã tử vong do phần đầu bị chấn thương nặng.
David Nieuwenhuis lập tức bị bắt giữ. Ban đầu, người đàn ông khai với cảnh sát rằng Jacqueline đã tấn công ông trước bằng một chiếc iPad nhưng họ không hề tìm thấy bằng chứng, vật chứng cho thấy điều này.
Bước sa ngã của cậu bé ngoan ngoãn
Vụ án mạng đã gây chấn động dư luận quanh đó bởi không ai nghĩ người đàn ông hiền lành ấy lại có thể ra tay giết người. "Không chỉ tôi mà cả những người hàng xóm khác cũng hoàn toàn bị sốc. 15 năm qua, chúng tôi sống cạnh nhau, cùng câu cá, nói chuyện với nhau. Anh ấy rất tốt bụng và nhân hậu", một người hàng xóm cho biết. "Tôi chưa bao giờ thấy anh ấy nổi giận hay mất bình tĩnh”.
Được biết, từ hôm John tử vong do sốc thuốc, David luôn giam mình trong nhà, tự vật lộn với nỗi đau mất đi đứa con duy nhất. Người vợ xấu số cũng đã bỏ bố con ông đi vào 5 năm trước. Giờ đây ông chỉ còn một mình.
John sinh ra trong điều kiện gia đình khá giả, được bố mẹ yêu thương và tạo mọi điều kiện tốt nhất. Từ nhỏ, John đã tỏ ra là một cậu bé thông minh, ngoan ngoãn. Tuy nhiên, mọi chuyện bắt đầu từ khi John quen và yêu Jacqueline năm 20 tuổi. Vợ chồng ông David đã phản đối quyết liệt bởi Jacqueline có tiếng là chơi bời. Quen Jacqueline, John bắt đầu biết đến rượu, ma túy, trở nên ngỗ ngược mà ông bà David trở thành những nạn nhân bất đắc dĩ.
Tuy nhiên, một thời gian sau khi thường xuyên vắng nhà, John chia tay bạn gái và quay về. Tưởng rằng cuộc sống gia đình ông David lại tốt đẹp như xưa nhưng nỗi đau ập đến khi vợ ông đột ngột qua đời và vài năm sau John quay lại với Jacqueline để rồi đánh đổi mạng sống của mình trong những cơn say thuốc.

Theo Đàm Anh/Danviet

>> xem thêm

Bình luận(0)