Đi nhờ xe, cô gái Anh bị hãm hiếp, bỏ lại bên đường

Cô gái người Anh đến dãy Alps ở Pháp để trượt tuyết, nhưng không ngờ bị 3 người đàn ông hãm hiếp, bỏ lại bên đường đầy tuyết.

Theo Daily Mail, Hannah Power, 26 tuổi, bị lạc đường khi đi bộ về từ một hộp đêm ở Morzine - khu nghỉ dưỡng trên dãy Alps. 3 người đàn ông đi trên một ô tô liền tấp vào lề, ngỏ ý đưa Hannah về đến nơi cô cần đến.
Di nho xe, co gai Anh bi ham hiep, bo lai ben duong
Hannah Power công khai kể lại câu chuyện của mình. 
Nhưng thay vì đưa Hannah về nơi ở, tài xế dừng lại ở một nơi hẻo lánh và hãm hiếp Hannah. Cô gái nói trên tờ Mirror: “Tôi nghĩ cả 3 muốn làm điều đó. Tài xế cưỡng hiếp tôi ở ghế sau và tôi chống trả quyết liệt”.
“Có lẽ sự cương quyết của tôi đã khiến 3 gã đó nản chí và vứt tôi bên vệ đường đầy tuyết”, Hannah nói, nhấn mạnh rằng cô bị tước điện thoại để không thể gọi ai cứu giúp.
Hannah sau đó được người địa phương nhìn thấy và đưa đến bệnh viện. Cảnh sát nói họ không thu thập được nhiều bằng chứng nên đã không tiếp tục điều tra về trường hợp của cô gái.
Gần đây, Hannah đã mạnh dạn kể lại câu chuyện của mình và sẵn sàng giúp những người khác cũng gặp trường hợp tương tự như mình. “Tôi đã giúp những người từng bị như tôi. Tôi hiểu cảm giác của họ”.
Hannah nói cô tiếp thêm nghị lực, giúp họ vượt qua những ký ức hãi hùng để tiếp tục nhìn về phía trước. Cô cũng bày bán vòng cổ giá 30 bảng, với số tiền thu được được chuyển trung tâm hỗ trợ những nạn nhân bị cưỡng hiếp và lạm dụng.
Trong một video đăng tải trên mạng xã hội, Hannah nói: “Tôi cảm thấy mình có trách nhiệm kể lại câu chuyện của mình và tiếng nói cho những người chưa dám công khai kể lại câu chuyện của họ”.
Theo Đăng Nguyễn/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)