Yêu râu xanh 25 tuổi bị bắt vì hãm hiếp cụ bà 74

Cảnh sát Tây Ban Nha vừa bắt giữ một thanh niên 25 tuổi người Ma-rốc vì cưỡng hiếp một cụ bà 74 tuổi người Anh ở Tenerife.

Cụ thể, nam thanh niên bị cáo buộc trộm cắp và cưỡng hiếp cụ bà 74 tuổi trong khi đột nhập vào căn hộ của nạn nhân trên hòn đảo nghỉ dưỡng Tenerife (Tây Ban Nha). Thanh niên nhập cư này bị bắt sau khi cảnh sát tìm ra DNA của kẻ tấn công và của nam thanh niên này trùng nhau.
Yeu rau xanh 25 tuoi bi bat vi ham hiep cu ba 74
Ảnh minh họa. 
Cuộc tấn công khủng khiếp xảy ra vào 11h ngày 13.5 khi nạn nhân đang ở một mình trong căn hộ. Các nhà điều tra cho biết, nạn nhân bị ép vào một phòng ngủ và bị cưỡng hiếp sau khi yêu râu xanh đột nhập vào căn hộ của bà. Nạn nhân đã phải nhập viện điều trị trong 1 tuần sau vụ tấn công.
Cảnh sát địa phương cho biết, nghi phạm là người quen mặt đối với cảnh sát vì từng bị bắt giữ một vài lần trước đó nhưng chưa từng bị phạm tội tình dục nghiêm trọng. “Anh ta bị cáo buộc đột nhập vào một căn hộ ở Arona qua ban công và tấn công tình dục một phụ nữ Anh 74 tuổi đồng thời lấy cắp tiền bạc và đồ trang sức của nạn nhân. Nghi phạm đã nhanh chóng quyết định cưỡng hiếp nạn nhân sau khi thấy bà ở bên trong ngôi nhà", cảnh sát cho biết.
Theo Phương Đăng/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)