Cô gái mặc bikini chạy ra đường lúc nửa đêm, cư dân mạng đồng tình khi nghe lý do

Mạng xã hội Đài Loan đang xôn xao trước hình ảnh một cô gái chỉ mặc bikini 2 mảnh chạy ra ngoài lúc nửa đêm.

Tại Đài Loan (Trung Quốc), cư dân mạng đang truyền tay nhau hình ảnh một cô gái chỉ mặc bikini 2 mảnh gợi cảm chạy giữa đường dù lúc đó đã vào khoảng 22h. Khi bị người dân xung quanh nhìn ngó, cô gái liên tục thể hiện sự ngượng ngùng, lấy tay che mặt.
Co gai mac bikini chay ra duong luc nua dem, cu dan mang dong tinh khi nghe ly do
 
Co gai mac bikini chay ra duong luc nua dem, cu dan mang dong tinh khi nghe ly do-Hinh-2
Hình ảnh cô gái diện bikini 2 mảnh chạy giữa phố lúc đêm muộn gây xôn xao cộng đồng mạng xứ Đài 
Hóa ra, lý do cô gái làm như vậy vì động đất xuất hiện. Cụ thể là và lúc 22h11 ngày 18/4, tại thị trấn Thọ Phong, huyện Hoa Liên, Đài Loan đã xảy ra một trận động đất mạnh 5,8 độ richter. Chỉ 3 phút sau, trận động đất thứ hai mạnh 6,2 độ richter tiếp tục xuất hiện khiến người dân ai nấy đều vô cùng hoảng sợ.
Co gai mac bikini chay ra duong luc nua dem, cu dan mang dong tinh khi nghe ly do-Hinh-3
 Hậu quả đáng sợ do hai trận động đất gây nên
Mọi người đã vội chạy ra ngoài đường để lánh nạn, tránh bị các đồ vật trong nhà đè trúng. Cũng bởi vậy mà cô gái trong lúc cuống cuồng đã vội chạy khỏi nhà mà không kịp thay đồ hay lấy áo khoác để che chắn cơ thể.
Phần đông cư dân mạng đều thể hiện sự đồng cảm với cô gái, cho rằng hành động này là dễ hiểu. Tuy nhiên, một số khác lại nghi ngờ tính chính xác của bức ảnh, bởi dù xảy ra hỗn loạn nhưng xung quanh cô gái lại không có ai cùng di tản tránh động đất.
Theo Linh Chi/Người đưa tin

>> xem thêm

Bình luận(0)