Cô gái bị bạn đánh chết trong đêm giao thừa

Cô gái 19 tuổi bị hai người bạn sát hại trong một bữa tiệc trên sân thượng vào đêm giao thừa sau khi nạn nhân nhìn thấy họ đang có hành vi thân mật quá mức.

Sự việc diễn ra trong một bữa tiệc ở khu vực Khar West, Ấn Độ. Cảnh sát cho biết họ đang điều tra lý do tại sao bữa tiệc diễn ra bất chấp lệnh cấm tiệc tùng ở Mumbai. Theo cảnh sát, bữa tiệc nơi xảy ra vụ việc được tổ chức trên tầng 16 của tòa tháp Bhagwati Heights ở phía tây Khar. 

Hầu hết những người tham dự bữa tiệc đều đã uống rượu. Khoảng 2h sáng 1/1, nạn nhân nhìn thấy hai bị cáo đang có hành vi thân mật quá mức nên phản đối. Cuộc tranh cãi nhanh chóng biến thành vụ ẩu đả. Cô gái bị túm tóc và hành hung dã man.

Theo báo cáo, đầu nạn nhân có một vết hằn, cho thấy cô bị một vật sắc nhọn đâm vào đầu. 

Ban đầu, những người dự tiệc đều cho rằng bị cáo đã đẩy nạn nhân từ sân thượng xuống. Tuy nhiên, điều tra của cảnh sát cho thấy cô đã bị đánh đập dã man và bị kéo xuống tầng hai. Nạn nhân được tuyên bố "đã chết" trước khi được đưa đến bệnh viện. Cảnh sát đang điều tra xem chính xác chuyện gì đã xảy ra.

Sở cảnh sát Khar cho biết hai bị cáo sẽ bị đưa ra tòa xét xử vào cuối tuần này.

Cảnh sát cũng đang thẩm vấn những người bạn của nạn nhân có mặt trong bữa tiệc. Trong khi đó, mẹ của nạn nhân cũng đã nộp đơn kiện đòi có hành động pháp lý với người tổ chức bữa tiệc.

Theo Saostar

>> xem thêm

Bình luận(0)