Cặp đôi cưới nhanh như chớp chỉ sau 2 lần nhắn tin

Một cặp đôi Anh quen nhau trên mạng vừa quyết định làm đám cưới chỉ sau đôi lần nhắn tin trò chuyện. Thậm chí, họ còn chưa từng gặp mặt trước đó.

Sarah Edwards, 34 tuổi, làm quen với Paul Edwards, 36 tuổi, qua ứng dụng hẹn hò Bumble. Và chỉ trong vài ngày, cặp đôi này đã quyết định kết hôn mà không hề đắn đo.
Cap doi cuoi nhanh nhu chop chi sau 2 lan nhan tin
Chưa từng gặp nhau nhưng cặp đôi người Anh vẫn quyết định kết hôn. Ảnh: SWNS 
Họ kết nối trực tuyến vào ngày 15/12 nhưng phải một tuần sau mới có lần nhắn tin nói chuyện đầu tiên. Ngày 23/12, Sarah và Paul nói chuyện lần thứ hai và như thể đã quen biết từ rất lâu, họ quyết định lấy nhau.
“Chúng tôi click ngay lập tức như thể có một sự kết nối vô hình nào đó. Tôi cảm thấy Paul rất gần gũi, giống như một người bạn thân của mình”, Sarah chia sẻ.
Người phụ nữ 34 tuổi còn cho biết cặp đôi không nhìn mọi thứ bằng sự ảo tưởng. Cả hai biết sẽ có nhiều thử thách nhưng họ chấp nhận và sẵn sàng đối mặt khi sát cánh cùng nhau.
Cặp đôi người Anh chưa từng gặp mặt nhau trước đó nhưng với họ điều đó không quan trọng. Sarah và Paul cùng nhau đặt trước địa điểm tổ chức đám cưới có một không hai tại Khách sạn Bellagio, thành phố Las Vegas, Mỹ.
Cả hai mặc đồ cô dâu-chú rể và gặp nhau lần đầu tiên tại sân bay Gatwick trong chuyến đi tới Las Vegas. Hôn lễ được tổ chức vào đúng ngày lễ Giáng sinh 25/12.
Sarah và Paul cho biết mỗi người đều đã từng thử kết hôn theo cách truyền thống trước đó nhưng mọi sự không được như ý. Vì vậy họ mới có quyết định táo bạo cho cuộc kết hôn chớp nhoáng.
“Cuộc hôn nhân của chúng tôi diễn ra khá nhanh nhưng cả tôi và chồng đều hiểu và cố gắng để mọi thứ diễn ra êm đẹp như những đám cưới truyền thống”, Sarah chia sẻ.
Theo Gia Hạnh/Saostar

>> xem thêm

Bình luận(0)