Bắt kẻ sát nhân “ma cà rồng” uống máu nạn nhân ở Zimbabwe

Kẻ sát nhân “ma cà rồng” cắt cổ một cụ bà đã bị đám đông dân làng ở Zimbabwe khống chế và giao cho cảnh sát.

Theo Daily Mail, Christopher Sibanda, 34 tuổi đánh ngất cụ bà Subusisiwe Sigau bằng một khúc gỗ trước khi cắt cổ nạn nhân bằng vật nhọn.
Sibanda bị bắt quả tang ở ngôi làng Sikhewu, khi một người đi đường nhìn thấy nghi phạm uống máu chảy ra từ cổ nạn nhân.
Vụ việc xảy ra tại ngôi làng Sikhewu ở Zimbabwe. 
Trợ lý thanh tra ở khu vực Matabeleland North, Eglon Nkala nói: “Tôi xác nhận rằng nghi phạm đã giết người vào khoảng 2 giờ chiều hôm thứ 4 tuần trước, trên tuyến đường chính từ bệnh viện Kana Mission tới làng Sikhewu”.
“Những người dân làng đã khống chế nghi phạm, áp giải đến đồn cảnh sát”, ông Nkala nói thêm. Edward Marijeni, một quan chức địa phương nói nghi phạm Sibanda “dường như có vấn đề về thần kinh”, nhưng chưa từng được đưa đi chữa trị.
Ông Marijeni nói, nghi phạm tấn công cụ bà khi nạn nhân đang đi bộ về nhà từ bệnh viện. “Nghi phạm đánh ngất nạn nhân bằng khúc gỗ rồi cắt cổ. Có nhân chứng nhìn thấy nghi phạm đang uống máu nạn nhân”.
Chưa dừng lại ở đó, nghi phạm còn được cho là lấy máu của nạn nhân bỏ vào một chiếc bình. Nghi phạm cố gắng bỏ chạy khi đám đông tập trung tại hiện trường nhưng không thành công.
Theo Đăng Nguyễn/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)