Những nữ sinh sập bẫy của “kẻ sát nhân máu lạnh” Nhật

Trong số 9 nạn nhân bị của kẻ giết người hàng loạt ở Nhật có 3 nữ sinh trung học, trong đó có một em 15 tuổi, nguồn tin cảnh sát cho hay.

Các báo của Nhật hôm nay (6/11) đưa thông tin trên và cho biết thêm, có một phụ nữ trong độ tuổi 20 đã may mắn thoát khỏi tay kẻ giết người hàng loạt.
Nhiều nạn nhân là nữ sinh
Truyền thông Nhật dẫn nguồn tin cảnh sát cho hay, ít nhất ba nạn nhân là nữ sinh trung học ở ba tỉnh khác nhau, và một trong số này là một em 15 tuổi mất tích từ cuối tháng 8.
Hiện, chưa có một nạn nhân nào được nhận diện song cảnh sát đã nắm được thông tin từ việc lần theo thẻ ngân hàng và các món đồ của họ trong căn phòng của nghi phạm giết người Takahiro Shiraishi. Tên này bị buộc tội sát hại và chặt thi thể của khoảng 9 nạn nhân thành nhiều phần.
Cảnh sát cũng đã tìm thấy một số điện thoại di động gần căn hộ của sát thủ máu lạnh Takahiro Shiraishi.
Nhung nu sinh sap bay cua "ke sat nhan mau lanh" Nhat
Toàn cảnh căn hộ của kẻ giết người, chặt thi thể. 
Buổi sáng ngày Halloween, cảnh sát Nhật đã phát hiện cảnh tượng rùng rợn đằng sau cánh cửa nhà của Shiraish: Đó là 9 thi thể đã bị chia nhỏ cùng khoảng hàng trăm khúc xương giấu trong tủ lạnh và các hộp đồ nghề.
Takahiro Shiraishi chuyển vào căn hộ ở Zama, ngoại ô Tokyo hôm 22/8. Tên này bị nghi lôi kéo nạn nhân tham gia hợp đồng tự vẫn qua Twitter, bằng cách hứa giúp họ chết theo kế hoạch vạch sẵn hoặc chết cùng nhau.
Takahiro Shiraishi được cho là đã giết người ngay cả khi biết rằng các nạn nhân chỉ muốn nói chuyện thay vì chết. "Tôi không có ý định tự tử. Không ai trong số nạn nhân của tôi muốn chết", kênh truyền hình Fuji trích lời Shiraishi khai với nhân viên điều tra.
Mời độc giả xem "Xuất hiện video từ phòng khách sạn của tay súng Las Vegas". Nguồn Lao Động:
 
Nghi phạm giết người hàng loạt này bị buộc tội cho nạn nhân uống rượu hoặc thuốc ngủ, bóp cổ cho họ ngất rồi treo cổ. Tên này có thể giết thêm nhiều người khác nếu không bị bắt.
Người thoát nạn kể chuyện
Một phụ nữ trong độ tuổi 20 cho hay, cô đã hẹn gặp Takahiro Shiraishi vào ngày 1/11, song may mắn là tên này đã bị bắt một ngày trước. Người phụ nữ này đã liên lạc với Shiraishi qua email và điện thoại trong suốt hai tháng để bàn về việc tự vẫn.
Tuy nhiên, tên này từ chối nói chuyện điện thoại sau khi người phụ nữ trên cho hay, cô nghe thấy tiếng con gái rên rỉ khi hai người nói chuyện vào một buổi tối tháng 10.
"Hắn cho tôi hai lựa chọn. Một, hắn sẽ làm tôi bất tỉnh bằng cách cho thuốc vào rượu, rồi siết cổ tôi bằng dây thừng. Thứ hai, hắn sẽ siết cổ tôi bằng dây thừng khi tôi đang xem tivi hoặc thứ gì đó", người phụ nữ trên kể với kênh truyền hình Fuji.
"Nếu tôi gặp hắn, tôi có thể cũng bị chặt thành từng khúc như các nạn nhân khác. Tôi thật may mắn nhưng hiện giờ vô cùng sợ hãi".
Theo Hoài Linh/Vietnamnet

>> xem thêm

Bình luận(0)