Bác sĩ Hồng Kông bị tố sờ ngực bệnh nhân trong khi khám

Một bác sĩ Hồng Kông vừa bị cáo buộc sờ ngực và bụng dưới của một nữ bệnh nhân trẻ khi cô đến khám đau lưng, tờ SCMP đưa tin.

Người phụ nữ 24 tuổi nói với tòa án thành phố Kowloon rằng bác sĩ John Lee Young-King đã đưa tay vào trong áo ngực của cô 8 lần trong khi khám vẹo cột sống tại phòng khám của ông ta.
Bac si Hong Kong bi to so nguc benh nhan trong khi kham
Một bác sĩ Hồng Kông đang bị tố sờ ngực bệnh nhân 8 lần trong khi khám (Ảnh minh họa) 
Lee, 49 tuổi, cũng bị cáo buộc cho tay vào quần jean của người phụ nữ, chạm bụng dưới của cô.
"Tôi cảm thấy hơi sợ hãi và khó chịu... Tôi cảm thấy mình bị tấn công", người phụ nữ nói tại tòa. “Trong lần kiểm tra trước, các bác sĩ không chạm vào ngực của tôi. Nhưng vì tôi không biết quá trình khám chính xác là gì, tôi cảm thấy rất nghi ngờ và không thoải mái”.
Hồ sơ bệnh án cho thấy người phụ nữ đã đến phòng khám của Lee lần đầu vào năm 2005.
Vào ngày 13/3 năm nay, cô đến phòng khám lần nữa để tiếp tục chữa vẹo cột sống. Cô nói với bác sĩ mình bị đau lưng và đau bụng kinh.
Lee bị cáo buộc ấn vào thắt lưng người phụ nữ rồi đưa tay lên trên. Người phụ nữ nói bác sĩ đã ấn ngực cô 4-5 lần trong khi ngón tay của ông ta sờ phần đầu ngực cô.
Người phụ nữ nói cô đã nhắc Lee rằng mình bị đau lưng. Nhưng bác sĩ Hồng Kông này tiếp tục ấn vào mỗi bên ngực cô 3 lần, mỗi lần kéo dài khoảng năm giây.
Cô kể lại sự việc cho bạn trai ngay sau khi rời khỏi phòng khám. Người bạn trai sau đó yêu cầu bác sĩ giải thích tại sao khám vẹo cột sống lại phải chạm vào ngực bệnh nhân.
Một giờ sau, người phụ nữ báo vụ việc cho cảnh sát.
Lee hiện đang bác bỏ mọi cáo buộc của người phụ nữ.
Theo Trà My/ Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)