Bắc Mỹ chuẩn bị có nhà thổ búp bê siêu xinh đẹp đầu tiên

Thành phố Toronto (Canada) sẽ sớm có một nhà thổ “không phụ nữ” đầu tiên của cả khu vực Bắc Mỹ.

Theo RT, nhà thổ Aura Dolls sẽ được mở cửa tại một trung tâm thương mại tại thành phố Toronto vào tháng 9 tới. Theo quảng cáo, nhà thổ có tổng cộng 6 “gái mại dâm”, toàn bộ đều thuộc hàng “những quý cô búp bê xinh đẹp nhất thế giới”.
Bac My chuan bi co nha tho bup be sieu xinh dep dau tien
Một búp bê tình dục đang được chế tác tại thành phố Trung Sơn, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Ảnh: Aly Song/Reuters. 
Để thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng, các búp bê tình dục công nghệ cao của Aura Dolls thuộc đủ loại sắc tộc khác nhau. Một số cái tên có thể kể đến là Yuki (Hàn Quốc), Scarlett (Mỹ) và Jazmine (Colombia).
Trả lời chương trình truyền hình Canada CityNews, bà Claire Lee – giám đốc Marketing của Aura Dolls - cho biết các khách hàng khi đến nhà thổ sẽ được ở phòng riêng, có TV chiếu các sản phẩm khiêu dâm nhằm tăng sự hung phấn.
“Búp bê, giống như một gái bán dâm thực thụ, sẽ sẵn sàng chờ trong phòng”, bà Lee nói.
“Tuy nhiên, việc sử dụng bao cao su vẫn luôn được khuyến khích bởi chúng tôi không muốn chuyện gì xảy ra ngoài ý muốn với khách hàng. Dù là búp bê tình dục, vẫn có khả năng lây nhiễm, mắc bệnh”.
Bên cạnh đó, bà Lee cũng tiết lộ rằng chủ nhà thổ đã quyết định mở Aura Dolls – nhà thổ búp bê tình dục đầu tiên tại Bắc Mỹ - sau khi tới thăm Nhật Bản và chứng kiến sự thành công của mô hình kinh doanh này tại đây.
“Mọi người có vẻ rất háo hức được thử dịch vụ này. Búp bê tình dục là thứ rất gây tò mò”, bà Lee chia sẻ.
Được biết, để vui vẻ với “những quý cô búp bê xinh đẹp nhất thế giới” tại Aura Dolls, các “thượng đế” sẽ phải trả 80USD cho 30 phút hoặc 92USD/giờ. Ngoài ra, nếu muốn thuê 2 búp bê cùng một lúc, khách hàng có thể trả thêm phí dịch vụ để được hưởng đặc quyền này. Đặc biệt, Aura Dolls cũng có chương trình thẻ thành viên tháng dành cho những người muốn quan hệ thường xuyên với một “nhân viên” nào đó của nhà thổ.
Theo Tiểu Đào/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)