TQ bắt kẻ sát nhân chuyên săn phụ nữ mặc đồ đỏ

Cảnh sát Trung Quốc vừa bắt giữ kẻ sát nhân Gao Chengyong tại cửa hàng tạp hóa, với cáo buộc hãm hiếp, giết hại 11 phụ nữ và bé gái.

Kẻ sát nhân Gao đã thú nhận tội ác của mình, Bộ Công an Trung Quốc thông báo. Gao săn lùng các phụ nữ trẻ, bé gái mặc đồ đỏ, bám đuôi họ về tận nhà rồi hiếp dâm, sát hại (thường bằng cách cắt cổ) rồi cắt xẻo thi thể nạn nhân (thường là cơ quan sinh sản). Nạn nhân trẻ nhất mới 8 tuổi.
TQ bat ke sat nhan chuyen san phu nu mac do do
Ảnh minh họa. 
Năm 2004, cảnh sát thông báo truy tìm một nghi phạm trụy lạc, ghét phụ nữ, xa lánh xã hội, kiên nhẫn và treo thưởng số tiền tương đương 670 triệu đồng cho ai cung cấp thông tin giúp bắt được hắn.
Đầu năm nay, Cục Điều tra Tội phạm của Trung Quốc mở lại cuộc điều tra, dùng công nghệ mới để xem xét lại các mẫu ADN.
Gao bị phát hiện sau khi người chú của hắn bị bắt vì một tội không nghiêm trọng và được lấy mẫu ADN. Vụ giết người đầu tiên của Gao diễn ra vào tháng 5/1988. Thi thể người phụ nữ 23 tuổi được tìm thấy với 26 vết đâm, cắt. Các vụ giết người tiếp theo diễn ra tương tự; Gao nhằm vào phụ nữ trẻ sống một mình. Sau một loạt vụ hiếp dâm, sát nhân, phụ nữ ở Bạch Ngân không bao giờ dám ra phố một mình. Gao từng làm việc tại một trường dạy nghề ở Bạch Ngân và có 2 con trai - cả 2 đều học đại học và có việc làm.
Mời quý độc giả xem video thảm sát ở Bình Phước (nguồn Lao Động):
Theo Tiền Phong

Bình luận(0)