Phẫn nộ cảnh bé gái Trung Quốc bị lột đồ, tát 96 cái trong 4 phút

Bé gái bị tát 96 cái trong vòng chưa đầy 4 phút, thậm chí một số người còn dùng cả dép tát vào mặt bé.

Vào tối 22/4 vừa qua, mạng xã hội Trung Quốc xuất hiện đoạn video quay cảnh một bé gái 15 tuổi bị một nhóm người lột quần áo và đánh đập.
Một số nguồn thông tin cho biết, sự việc xảy ra tại huyện Tân An, thành phố Lạc Dương, tỉnh Hà Nam. Đoạn video cho thấy, bé gái bị một nhóm người lột đồ và liên tục bạo hành dã man.
Cụ thể, em bị đá vào người 15 phát và tát 96 cái vào mặt chỉ trong vòng chưa đầy 4 phút. Thậm chí, một số người còn dùng cả dép tát vào mặt bé gái. Sự tàn nhẫn của nhóm trẻ vị thành niên khiến nhiều người bất bình.
Phan no canh be gai Trung Quoc bi lot do, tat 96 cai trong 4 phut
Khoảnh khắc bé gái 15 tuổi bị bạn tát vào mặt. 
Cảnh sát sau đó đã vào cuộc điều tra vụ việc. Theo thông tin từ cảnh sát, vụ việc xảy ra từ tháng 7/2020 và cảnh sát không nhận được báo cáo cho tới tháng 4/2021.
Bé gái bị đánh họ Trạch. Vào ngày hôm đó, Trạch và cô bạn họ Dương (15 tuổi) đi chơi cùng nhau, nhưng sau đó họ cãi nhau chỉ vì những chuyện vặt vãnh.
Tức giận, Dương đã gọi 4 người bạn của mình tới để lột đồ, đánh đập Trạch và quay lại video. Dương hiện đang bị tạm giữ hình sự, các bé gái khác đã được bố mẹ đưa về nhà giáo dục nhưng vẫn phải chịu trách nhiệm bồi thường dân sự tương ứng.
Sự việc đã gây xôn xao mạng xã hội Trung Quốc. Nhiều người kêu gọi các bậc phụ huynh nên quan tâm tới con cái hơn, bởi lẽ con cái bị bắt nạt mà không dám nói với bố mẹ thì một phần lỗi cũng thuộc về họ.
Theo Hà Phương/ Saostar

>> xem thêm

Bình luận(0)