Nứt kính buồng lái, máy bay Mỹ hạ cánh khẩn cấp

Một máy bay của hãng hàng không American Airlines đã phải quay đầu hạ cánh khẩn cấp, sau khi kính chắn gió trong buồng lái bị rạn nứt.

Một máy bay của hãng hàng không American Airlines
Gần 200 hành khách trên chiếc máy bay Boeing 757-223 của hãng hàng không American Airlines đã bị một phen hú vía, sau khi phi công thông báo quay đầu hạ cánh khẩn cấp xuống sân bay quốc tế Los Angeles, vì kính chắn gió trong buồng lái xuất hiện các vết nứt. Sự việc xảy ra vào ngày 2/9.
Sau khi máy bay hạ cánh an toàn, hành khách Glenn Kagan đã chụp một bức ảnh cho thấy vết nứt trong như mạng nhện xuất hiện trên kính chắn gió trong buồng lái của máy bay. Hiện hãng hàng không American Airlines đang tiến hành điều tra nguyên nhân khiến kính bị rạn nứt.
Trong khi đó, hành khách Mark Denesuk cho biết phi công của chuyến bay đã thông báo về sự cố với kính chắn gió sau khi máy bay cất cánh khỏi sân bay quốc tế Los Angeles khoảng 20 phút.
“Cơ trưởng cho biết ông ấy chưa từng gặp trường hợp nào như vậy từ khi lái máy bay và nói rằng cách an toàn nhất là điều khiển máy bay quay đầu hạ cánh xuống sân bay Los Angeles”, Mark Denesuk kể lại.
Sau khoảng 90 phút chờ đợi tại sân bay Los Angeles, các hành khách đã được chuyển sang một máy bay khác để tiếp tục hành trình kéo dài 3 giờ tới Dallas-Fort Worth vào ngày 2/9.
Hà Vũ (theo DM)

Bình luận(0)