Máy bay Canada hạ cánh khẩn tại Mỹ, hàng chục người bị thương

Hôm qua (11/7), chuyến bay của hãng hàng không Air Canada trên đường đến Sydney, Australia, đã gặp sự cố khiến hàng chục người bị thương.

Thông tin từ bà Angela Mah, người phát ngôn hãng hàng không Air Canada cho biết, lúc 4h45 sáng 11/7 (giờ bờ Đông Australia), chiếc máy bay Boeing 777-200 mang số hiệu AC33, vận chuyển 269 hành khách và 15 người trong phi hành đoàn, đang trên hành trình từ thành phố Vancouver của Canada đến Sydney đã gặp vùng nhiễu động mạnh và máy bay phải hạ cánh khẩn cấp xuống thành phố Honolulu, bang Hawaii của Mỹ.
May bay Canada ha canh khan tai My, hang chuc nguoi bi thuong
Hãng hàng không Air Canada. Ảnh: Reuters.
Ông Ian Gregor, người phát ngôn Cục Hàng không Mỹ cho biết, chiếc máy bay gặp sự cố khi đang ở độ cao 36.000 feet (tức gần 11.000m), cách Honolulu gần 1.000 km phía Tây Nam.
Theo thông tin đến nay, có 35 người bị thương nhẹ với các biểu hiện đau cổ, đau lưng, bầm tím và xây xát. Hơn 20 người đã được đưa đến bệnh viện địa phương. Hãng hàng không Air Canada đã sắp xếp chỗ ăn ở tại khách sạn cho hành khách, đồng thời đưa ra các lựa chọn để hành khách có thể tiếp tục hành trình.
*) Title do Kiến Thức biên tập lại
Theo Hữu Tiến/VOV.VN

>> xem thêm

Bình luận(0)