Tìm chìa khóa, cô gái phát hiện ở vị trí không ngờ

Cô gái ngao ngán khi nhìn chiếc khóa nằm gọn trong tủ lạnh.

Đãng trí là điều mà ai cũng có thể gặp phải. Từ chuyện đãng trí quên khóa cửa cho đến quên nấu cơm hay để cả nồi thức ăn cháy đen là điều không hề hiếm gặp. Vậy nhưng, có những điều quên khiến cho người trong cuộc cũng thật sự ngã ngửa.
Mới đây, cư dân mạng cười bò khi cô gái trẻ chia sẻ hình ảnh chụp lại trong tủ lạnh. Theo đó, vì đãng trí, cô gái tìm chìa khóa khắp mọi nơi trong nhà. Tuy nhiên, cuối cùng nơi cô gái tìm được chìa khóa lại là bên trong tủ lạnh.
Cô gái cho hay, đầu tiên là quên cái nhỏ nhặt như đi chợ mẹ dặn mua muối ra đến nơi gọi hỏi lại mẹ mua gì... có hôm mua cả đường luôn, cắm cơm thì quên đổ nước chứ không phải quên gạt nút đâu.
Mon moi di tim chia khoa, co gai phat hien o vi tri khong ngo, dan mang cuoi nghieng nga vi “nao ca vang” khung khiep
 

"Chìa khóa thì cắm ở xe là sở thích và cũng một vài lần không thấy xe luôn, đâu phải 1 - 2 lần mà nó thường xuyên, rất nhiều tình huống cười ra nước mắt. Và hôm nay tôi mở tủ lạnh ra và nhìn thấy cái chùm chìa khóa nhà và xe. Tôi thực sự rất rối bời, không dám yêu ai, cưới ai vì sợ nó hỏi tên gì tao lại nói lộn thì xác định đánh không trượt phát nào", cô gái nói.
Nhiều cư dân mạng cũng đồng tình vì bản thân suốt năm đi tìm chìa khóa, để chìa khóa ở đâu là không nhớ nổi dù chỉ cách đó 5-10 phút.
"Chuyện này là chuyện thường thôi, có gì lạ đâu. Ai chẳng vậy. Lúc để chìa khóa, đồ dùng ở vị trí nào đó nhưng đến khi quay lại thì không nhớ ở đâu nữa", một người nói.
Có người cho rằng: " Đó không phải là não cá vàng. Đây là do cẩu thả, không cẩn thận, không biết sắp xếp đồ đạc nên mới quên như vậy. Thử làm mọi việc từ từ, xếp đồ đạc ngăn nắp gọn gàng thì chắc chắn không có chuyện như vậy được".

>> xem thêm

Bình luận(0)