Bố trẻ chia sẻ bằng chứng vợ đãng trí sau sinh nhận "bão gạch"

Nhiều người cho rằng không nên kêu ca vì vợ sau sinh cũng đủ vất vả rồi.

Những câu chuyện đãng trí sau sinh của chị em có lẽ không bao giờ hết. Ngoài ảnh hưởng do thay đổi hormone trong cơ thể thì nguyên nhân còn xuất phát từ việc phải chăm con vất vả, ít được nghỉ ngơi, bận rộn với trách nhiệm làm mẹ. Điều này khiến cho việc khó tập trung chu toàn được mọi thứ. Trong lúc đó, chị em sẽ cần đến sự hỗ trợ từ gia đình và đặc biệt là người chồng.
Mới đây, một cư dân mạng đã chia sẻ hình ảnh về món gà chiên mắm do vợ làm. Món ăn này khá ngon và được nhiều người xem là món "khoái khẩu". Tuy nhiên, nếu nấu quá lửa hoặc quá tay nêm nếm thì hậu quả cũng rất buồn cười.
Người này cho biết: "Vợ có tính tiếc của, đi ăn nhà hàng thừa cả con gà chiên mắm nên đùm về nấu cho tao nhưng kết quả là cao gà chiên mắm".
Bo tre chia se bang chung vo dang tri sau sinh nhan
Vừa chia sẻ vợ đãng trí sau sinh biến món gà chiên mắm thành nồi nấu cao, ông bố trẻ bị dân mạng bình luận gắt vì lý do này. 
Chưa dừng lại ở đó, người chồng này còn hỏi, không biết ai có thuốc gì chữa đãng trí sau sinh thì cho biết để cải thiện tình trạng này chứ không sợ để quên con ở nơi ăn sáng.
Hình ảnh người chồng chia sẻ cho thấy phần mắm dùng để chiên gà đông đặc do quá lửa. Có người cho rằng nhìn qua như cho gà vào nồi nhựa đường. Với nồi gà chiên mắm này, chắc chắn không ai còn dám ăn nổi.
Vậy nhưng thay vì chia sẻ với người chồng này, nhiều chị em lại comment cho rằng không nên kêu ca vì vợ sau sinh rất vất vả.
Một cư dân mạng cho rằng: "Sau sinh, chị em phải chăm con, thiếu ngủ. Con khóc, con đói, con đại tiện liên tục. Có ngày các mẹ được ngủ 3-4 tiếng alf cùng, vì phải dồn sức nuôi con chưa kể tắm rửa vệ sinh cho con, giặt giũ phơi đồ. Làm chồng làm cha thì nên biết san sẻ đi, không cháy nhà là may rồi".
Có người khác lại bình luận: "Thay vì hỏi trên mạng thì bạn viết giấy note để vợ không quên, động viên, chia sẻ cùng vợ đi".
Theo AM/Em Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)