Dân mạng thích thú clip về chuyến thăm Việt Nam của Arsenal

Hôm qua (17/6), Arsenal.com đã đăng clip nói về chuyến du đấu tại Việt Nam vào tháng 7 tới, khiến cư dân mạng Việt vô cùng thích thú.


Chọn Việt Nam là điểm đến đầu tiên trong chuyến du đấu châu Á hè 2013, "Pháo thủ" Arsenal đã thể hiện sự chu đáo khi tung ra loạt clip nói về chuyến đi cũng như giới thiệu cho các fan hình ảnh những danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp ở Việt Nam mà họ sẽ đến.Hôm qua (17/6), trang chủ CLB đã cho đăng tải một clip thú vị nói về chuyến du đấu ở Việt Nam, kèm theo chú thích: "Đội hình Arsenal sẽ đến Việt Nam, Indonesia và Nhật Bản trong chuyến du đấu châu Á vào tháng 7/2013. Hãy cùng xem video với bối cảnh ở quán rượu Gunners ở Islington, để biết các fan ở đây biết đến văn hóa Việt Nam như thế nào".

 Hình ảnh chiếc nón lá Việt Nam xuất hiện trong clip.

Hình ảnh chiếc nón lá, món bún chả, ngôn ngữ Việt... xuất hiện trong đoạn video ngay lập tức thu hút sự chú ý của fan Việt. Thành viên Vũ Hoàng Model bình luận: "Chào mừng đến với Việt Nam". Còn thành viên Tri Minh thì viết: "Hình ảnh hài hước quá!  Xem clip này mà thấy ghen tị với các fan của Arsenal".

Trước đó, ngày 13/6, trang chủ CLB cũng đăng bài viết kèm giới thiệu về những địa danh ở Việt Nam mà họ sẽ đặt chân đến trong chuyến du đấu của mình. Bên cạnh đó, Arsenal còn tung một clip đẹp mê hồn về cảnh vật Việt Nam.

Bài báo trên trang chủ CLB mở đầu bằng đoạn: "Arsenal sẽ tới Việt Nam trong chuyến du đấu châu Á hè 2013. Và trước khi đến với trận đấu, chúng tôi dự định đến thăm những danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp ở đất nước này.

Chúng tôi sẽ có trận đấu giao hữu với ĐTQG Việt Nam tại Hà Nội vào ngày 17/7. Nhưng bất cứ cổ động viên Arsenal nào đến Việt Nam cũng nên dành thời gian để đến thăm những địa danh thu hút khách du lịch này".

 Cảnh sinh hoạt thường ngày ở Hà Nội trên trang chủ Arsenal.

Tiếp đến, họ giới thiệu đôi nét về Hà Nội, lăng chủ tịch Hồ Chí Minh, Vịnh Hạ Long và động Thiên Cung. Hà Nội được nhắc tới là thủ đô 1000 năm tuổi nằm bên bờ sông Hồng và sẽ tổ chức ASIAD vào năm 2019 còn Vịnh Hạ Long là kì quan thiên nhiên thế giới với hơn 2000 hòn đảo lớn nhỏ...

 Vịnh Hạ Long.

ĐANG ĐỌC NHIỀU:
Minh Khuê (tổng hợp)

Bình luận(0)