“Choáng váng” với ngôi trường có bộ sưu tập huy chương khủng ở Hà Nội

(Kiến Thức) - Nhiều học sinh tiêu biểu của trường THCS Cầu Giấy (Hà Nội) được vinh danh vì có nhiều thành tích xuất sắc trong năm học 2018 - 2019, diễn ra vào sáng ngày 17/5.

Chia sẻ tại buổi lễ cô Lê Kim Anh - Hiệu trưởng trường THCS Cầu Giấy (quận Cầu Giấy, TP Hà Nội) cho biết, đây là năm đầu tiên trường THCS Cầu Giấy thực hiện theo mô hình trường Chất lượng cao và sống bằng hội nhập quốc tế.
“Choang vang” voi ngoi truong co bo suu tap huy chuong khung o Ha Noi
Các học sinh có thành tích xuất sắc được vinh danh. 
"Chúng ta có quyền tự hào về bảng vàng thành tích của học sinh Cầu Giấy, chúng ta cũng có quyền hãnh diện về khả năng và tâm huyết với nghề của các thầy, các cô.
Nối tiếp truyền thống của những năm học trước, năm học này nhà trường có 97,03 % học sinh xếp loại học lực Giỏi, trong đó có 632 em học sinh đạt 9,0 trở lên, 58 em học sinh đạt điểm tổng kết trung bình 9,5 trở lên, 99.91 % học sinh xếp loại hạnh kiểm tốt.
Chất lượng giáo dục mũi nhọn tiếp tục ghi dấu ấn với nhiều thành tích vẻ vang tăng cả về số lượng và chất lượng với 91 giải văn hóa lớp 9 cấp Quận, 44 giải cấp Thành phố, 139 giải cấp quốc gia, khu vực và quốc tế.
Học sinh Cầu Giấy không chỉ giỏi về tri thức mà còn năng động, khỏe mạnh, dẻo dai dẫn đầu quận về số huy chương thể thao đạt được với 31 giải cấp Quận, 16 giải cấp thành phố, 16 giải cấp Quốc gia quốc tế" - Hiệu trưởng trường THCS Cầu Giấy cho hay.
Có 95 học sinh và 24 gương mặt các thầy cô tiêu biểu được tuyên dương tại buổi vinh danh.
“Choang vang” voi ngoi truong co bo suu tap huy chuong khung o Ha Noi-Hinh-2
 Học sinh Trường THCS Cầu Giấy có 29 huy chương Vàng trong các cuộc thi quốc tế trong và ngoài nước. Trong đó có 6 huy chương cá nhân gồm 3 huy chương Vàng, 3 huy chương Bạc và giải III đồng đội thế giới trong cuộc thi Vô địch Toán cấp THCS tổ chức tại Bungari.
Được biết, học sinh Trường THCS Cầu Giấy có 29 huy chương Vàng trong các cuộc thi quốc tế trong và ngoài nước. Trong đó có 6 huy chương cá nhân gồm 3 huy chương Vàng, 3 huy chương Bạc và giải III đồng đội thế giới trong cuộc thi Vô địch Toán cấp THCS tổ chức tại Bungari.
Trường THCS Cầu Giấy cũng tự hào khi lần đầu tiên đạt 8 Huy chương trong cuộc thi Toán Hà Nội mở rộng, trong đó có 4 huy chương Vàng, 3 huy chương Bạc và 1 huy chương Đồng. Bên cạnh đó, cũng là lần thứ 2 nhà trường có giải Bạch Kim cuộc thi Toán châu Á Thái Bình Dương, khi lần đầu tiên có học sinh đạt huy chương Vàng trong cuộc thi Nghiên cứu Khoa học Quốc tế, Tin học Quốc tế, Vật lý Thiên Văn quốc tế.
Bảo Ngân

>> xem thêm

Bình luận(0)