Vụ 2 thi thể trong thùng nhựa đổ bê tông: Nghi vấn nhóm đối tượng theo tà giáo

(Kiến Thức) - Khám xét nơi các nghi phạm thuê để ở, cơ quan công an phát hiện các tài liệu, văn bản "bí ẩn" liên quan đến tâm linh, Cơ quan chức năng nghi vấn nhóm nghi phạm sát hại 2 người cho vào thùng nhựa đổ bê tông theo 1 tà giáo nào đó.

Chiều 18/5, căn phòng tại khách sạn trong KDC Tiamo Phú Thịnh, phường Phú Thọ, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương, nơi nhóm nghi phạm vụ 2 thi thể trong thùng nhựa đổ bê tông bị bắt giữ vẫn bị niêm phong, bảo vệ nghiêm ngặt để cơ quan điều tra khám nghiệm hiện trường.
Vu 2 thi the trong thung nhua do be tong: Nghi van nhom doi tuong theo ta giao
Căn phòng tại khách sạn trong KDC Tiamo Phú Thịnh, phường Phú Thọ, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương, nơi nhóm phụ nữ lưu trú trước khi bị bắt đang được phong tỏa nghiêm ngặt.
Theo nguồn tin riêng của Kiến Thức, người phụ nữ xưng tên Thanh đứng ra thuê ngôi nhà ở huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương, nơi tìm thấy hai thi thể nam giới vùi trong bê tông chính là Phạm Thị Thiên Hà, 31 tuổi, một trong bốn đối tượng đã bị tạm giữ.
Như vậy, có thể Hà đã sử dụng tên giả và chứng minh nhân dân photo giả khi đi thuê nhà.
Vu 2 thi the trong thung nhua do be tong: Nghi van nhom doi tuong theo ta giao-Hinh-2
Đối tượng Hà (bên trái) được xác định chính là người phụ nữ thuê căn nhà tên Thanh. Hà bị bắt cùng mẹ ruột và 2 người phụ nữ khác. 
Cùng bị bắt với Hà là Trịnh Thị Hồng Hoa (66 tuổi) mẹ ruột của Hà. Cả hai cùng có hộ khẩu thường trú tại phường Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú, TP HCM. Hà cũng là người lái chiếc ôtô 7 chỗ hiệu Ford Everest chở nhóm phụ nữ rời khỏi khách sạn trước khi bị chặn lại.
Trong chiều nay, hàng chục cảnh sát đã tiến hành khám xét căn nhà thứ 2 trước đây nhóm phụ nữ thuê nằm trên đường D2, Khu công nghiệp Bàu Bàng, cách căn nhà thứ nhất nơi phát hiện thi thể khoảng 15km. Đáng lưu ý, một nhân chứng cho hay khi còn thuê căn nhà này, nhóm đối tượng cũng thường xuyên che bạt kín mít.
Vu 2 thi the trong thung nhua do be tong: Nghi van nhom doi tuong theo ta giao-Hinh-3
Một số nhân chứng tiết lộ, tại căn nhà nơi phát hiện hai thi, chủ nhà cho thuê từng thu gom một số đồ đạc của nhóm phụ nữ thuê nhà bỏ lại, trong đó có nhiều tài liệu rất khó hiểu, giống tài liệu của một tôn giáo. 
Một chi tiết quan trọng vừa được một số nhân chứng tiết lộ, tại căn nhà nơi phát hiện hai thi, chủ nhà cho thuê từng thu gom một số đồ đạc của nhóm phụ nữ thuê nhà bỏ lại, trong đó có nhiều tài liệu rất khó hiểu, giống tài liệu của một tôn giáo lạ. 
Trong quá trình lấy lời khai các nghi phạm vụ 2 thi thể trong thùng nhựa đổ bê tông, một trong số nhóm 4 người khai đã ra tay sát hại 2 người đàn ông tại ấp 5, xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương. Nguồn tin từ công an cho biết, nhóm người phụ nữ này có theo một giáo phái ít xuất hiện ở Việt Nam.
Kiến Thức sẽ tiếp tục thông tin vụ 2 thi thể trong thùng nhựa đổ bê tông ở Bình Dương.
An Sơn

>> xem thêm

Bình luận(0)