Tủ lạnh xuất hiện 3 thứ này: Gia chủ tán lộc

Tủ lạnh không chỉ là một đồ dùng quan trọng trong mỗi gia đình, việc bạn sắp đặt tủ lạnh như thế nào cũng ảnh hưởng rất nhiều tới phong thủy, tiền tài trong nhà.

Phủ tấm vải lên nóc tủ lạnh

Tủ lạnh trong nhà giúp bảo quản thực phẩm, và chính là kho lương thực của mỗi gia đình bạn cần phải bảo vệ nó. Tuy nhiên, thói quen của nhiều gia đình do muốn bảo vệ tủ lạnh được mới lâu nên dùng tấm vảo phủ lên nóc tủ lạnh.

Tuy nhiên, với cách làm này sẽ khiến cho tủ lạnh nhà bạn khó lòng tản nhiệt, dễ gây nóng, cháy nổ hỏng hóc. Ngoài ra, xét về phong thủy khi bạn đặt một tấm vải phủ lên nóc tủ lạnh sẽ khiến cho đường tài vận của gia chủ sẽ khó mà thăng tiến, thậm chí còn gặp phải nhiều rủi ro, tiền bạc trở nên khó khăn khó lòng giàu có.

Tu lanh xuat hien 3 thu nay: Gia chu tan loc

Đừng bao giờ đặt hoa bên nóc tủ lạnh

Đặt đồ dùng nhà bếp trên nóc tủ lạnh

Do muốn tiết kiệm diện tích và không gian sống nên nhiều gia đình do thường thiết kế nóc tủ lạnh là một nơi để chứa đồ dùng nhà bếp như lò vi sóng, máy ép hoa quả…Tuy nhiên, chính điều này sẽ khiến cho tủ lạnh nhà bạn sẽ bị nóng và dễ dàng hỏng hóc cháy nổ.

Xét về mặt phong thủy khi chiếc vải màn được quan niệm sẽ là một màng ngăn cách tình cảm của những người trong gia đình, khiến những xích mích phát sinh và tiền tài trong nhà cũng dễ bị hao tài tán lộc cuộc sống khó lòng đạt như ý nguyện.

Tu lanh xuat hien 3 thu nay: Gia chu tan loc-Hinh-2

Không đặt đồ điện tử trên nóc tủ lạnh, hoặc cạnh tủ lạnh

Đặt bình hoa hoặc cây cảnh

Thói quen của khá nhiều bà nội trợ có thói quen là trang trí nhà cửa cho đẹp mắt, nên họ thường đặt một bình hoa hoặc cây xanh lên nóc tủ lạnh hoặc ngay bên cạnh tủ lạnh để tăng thêm tính thẩm mỹ cho chiếc tủ lạnh và không gian trong nhà bếp của mình.

Nhưng trên thực tế, cách làm này hoàn toàn không tốt cho phong thủy, bởi khi bạn để hoa tươi ở trên nóc tủ lạnh phần nhiệt của tủ lạnh sẽ khiến cho hoa hoặc cây xanh bị nóng và dễ héo khô không tốt  cho phong thủy trong bạn.

Đồng thời, khi bạn để hoa hay cây cảnh trên nóc tủ lạnh sẽ khiến cho con đường tài lộc, của cải trong gia đình không ổn định, thậm chí dẫn đến nguy cơ công danh tài lộc đi xuống, thất thoát tiền của cuộc sống dễ sinh nghèo khó, túng quẫn.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Theo Min Min/ Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)