Trong nhà chứa 5 món đồ này ắt sẽ xui xẻo

Đây là những vật không mang lại may mắn cho gia đình. Nếu thấy chúng trong nhà, bạn nên bỏ chúng đi sớm nhất có thể.

Đồng hồ chết

Đồng hồ là vật dùng để xem thời gian. Nó tượng trưng có sự sống liên tục tiếp diễn. Theo phong thủy, khi đồng ngồ ngừng chạy, đồng hồ vỡ là điềm xấu, mang cảm giác tang tóc, không có sức sống cho gia đình.

Lịch cũ

Tương tự như đồng hồ, một tờ lịch cũng đại diện cho thời gian, cho hiện tại. Gia chủ nên bóc tờ lịch từng ngày. Khi hết năm, không nên giữ lại tờ lịch cũ trong nhà. Nó phản ảnh những sự việc đã qua, cả tốt, cả xấu. Nhìn chung lịch cũ sẽ không có lợi cho cuộc sống của gia đình ở hiện tại và tương lai.

Trong nha chua 5 mon do nay at se xui xeo

Hoa khô, cây chết

Hoa khô, cây chết là những vật đại kỵ trong phong thủy, không nên để trong nhà. Chúng tượng trưng cho nguồn năng lượng yếu, trì trệ và dễ gây liên tưởng đến sự chết chóc. Ngoài ra, các loại hoa khô, cây chết sinh ra mùi khó chịu, là môi trường lý tưởng cho vi khuẩn sinh sôi gây ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Bát đĩa vỡ

Người xưa quan niệm, bát đĩa tượng trưng cho sự thịnh vượng của một gia đình. Việc sử dụng bát đĩa sứt mẽ sẽ vô tình rước thêm rắc rối, xui xẻo cho người nhà.

Khi vô tình làm vỡ bát đĩa, cốc chén, gia chủ nên gói chúng vào túi nilon hoặc giấy báo và vứt chúng ra bãi rác công cộng.

Cây có gai

Những loại cây có gai như xương rồng (trừ hoa hồng) không được đánh giá cao trong phong thủy. Nguyên nhân là do chúng mang nguồn năng lượng tiêu cực, không may mắn, dễ khiến cuộc sống của gia chủ rơi vào cảnh bấp bênh, tranh chấp.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo Thanh Huyền/ Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)