SUV hạng sang BMW X7 lộ hàng loạt trang bị khủng

(Kiến Thức) - Mới đây, một loạt các tính năng tiêu chuẩn và tùy chọn trên mẫu xe SUV hạng sang BMW X7 đã bị rò rỉ trên mạng.

Mẫu xe sang BMW X7, chiếc SUV cỡ lớn được mong chờ từ lâu mới đây đã bị lộ trên mạng xã hội các trang bị, tính năng tiêu chuẩn và tùy chọn cho phiên bản xDrive50i. Cụ thể, BMW Blog báo cáo rằng X7 xDrive50i có lẽ sẽ là một trong những phiên bản X7 phổ biến nhất, được trang bị động cơ V8 4.4L cho công suất lên tới 455 mã lực.
Mẫu xe sang BMW X7, chiếc SUV cỡ lớn được mong chờ từ lâu mới đây đã bị lộ trên mạng xã hội. 
Danh sách các tính năng tiêu chuẩn xác nhận rằng hãng xe ôtô BMW sẽ trang bị cho X7 sử dụng hộp số tự động 8 cấp và hệ thống lái xDrive 4 bánh toàn thời gian của công ty.
Đi đến các tùy chọn, thú vị nhất chính là sự hiện diện của bộ vi sai M Sport. Do đó, rất có thể, xDrive50i cũng sẽ được trang bị một hệ thống dẫn động 4 bánh toàn thời gian tương tự như trên BMW M5 hoặc có một phiên bản khác sử dụng dẫn động cầu sau.
BMW bắt đầu sản xuất phiên bản X7s tại nhà máy Spartanburg.
Bên cạnh bộ vi sai M Sport, danh sách lựa chọn bao gồm những thứ như ánh sáng xung quanh, dịch vụ trợ giúp đặc biệt, giải trí ghế sau, ghế massage cho người lái và hành khách phía trước, cửa đóng tự động, khởi động động cơ từ xa, và tầm nhìn ban đêm đi kèm nhận diện đối tượng,...
BMW gần đây đã bắt đầu sản xuất phiên bản tiền sản xuất của SUV hạng sang X7s tại nhà máy Spartanburg của mình và được thiết lập để sử dụng chúng đăng ký và thử nghiệm độ bền trong điều kiện khắc nghiệt.
Ka Đíc

>> xem thêm

Bình luận(0)