Siêu SUV Lamborghini Urus phiên bản hiệu suất cao "lộ hàng"

(Kiến Thức) - So với phiên bản tiêu chuẩn, phiên bản hiệu suất cao của siêu SUV Lamborghini Urus sở hữu ngoại hình và trang bị đậm chất đường đua và thể thao hơn. Bên cạnh đó, nhiều khả năng Lamborghini còn đang ấp ủ thêm dự án Urus chạy điện mới.

  
Sieu SUV Lamborghini Urus phien ban hieu suat cao
 Siêu SUV Lamborghini Urus phiên bản hiệu suất cao "lộ hàng".
Trong một cuộc phỏng vấn mới đây với tờ CarsMag, ông Maurizio Reggiani, Giám đốc Kỹ thuật của hãng siêu xe nước Ý đã cho biết một vài thông tin về mẫu siêu SUV Lamborghini Urus phiên bản hiệu suất cao mới: "Phiên bản hiệu suất cao của Urus được chúng tôi chế tạo tại bộ phận đặc biệt Performante. Những phiên bản như vậy được bắt nguồn từ chiếc Gallardo và cho tới nay, Lamborghini vẫn đang theo đuổi nó với các mẫu xe trong tương lai..."
Sieu SUV Lamborghini Urus phien ban hieu suat cao
 Phiên bản hiệu suất cao của Urus được chúng tôi chế tạo tại bộ phận đặc biệt Performante.
Khi được hỏi về chiến lược lâu dài về dự án các phiên bản Lamborghini Urus hiệu suất cao, ông Reggiani cho biết thêm: "Chúng tôi có những chiến lược cụ thể và lâu dài để phát triển các dòng xe hiệu suất cao riêng biệt. Tất nhiên bây giờ tôi khó có thể bật mí cho các bạn biết về chúng. Mục tiêu trước mắt của Lamborghini là phát triển và cho ra mắt phiên bản hiệu suất cao của dòng SUV Urus. Nó sẽ rất tuyệt vời!".
Được biết, phiên bản hiệu suất cao của Urus sẽ được hiệu chỉnh lại về khung gầm và cảm giác lái. Tính khí động học cũng như trọng lượng sẽ là những chi tiết được quan tâm đặc biệt, tương tự như những "người anh em" như Huracan Performanceante và Aventador SVJ.
Sieu SUV Lamborghini Urus phien ban hieu suat cao
 Được biết, phiên bản hiệu suất cao của Urus sẽ được hiệu chỉnh lại về khung gầm và cảm giác lái.
Bên cạnh đó, dự kiến Lamborghini Urus 2020 mới phiên bản hiệu suất cao vẫn sẽ duy trì việc sử dụng khối động cơ V8 tăng áp kép 4.0L như hiện tại và sự thay đổi sẽ tới từ việc tinh chỉnh lại hiệu suất hoạt động nhằm cho ra công suất cực đại và mô-men xoắn lớn hơn nhiều, được dự đoán vào khoảng 700 mã lực.
Ngoài việc hé lộ dự án Urus hiệu suất cao, nhiều nguồn tin rò rỉ còn cho rằng Lamborghini đang nghiên cứu thêm cả dự án điện hoá Urus và cụ thể là việc tích hợp động cơ hybrid plug-in đang sử dụng trên Porsche Panamera Turbo S E-Hybrid với công suất 680 mã lực lên mẫu SUV nước Ý này.
Thảo Nguyễn

>> xem thêm

Bình luận(0)