Phí bảo dưỡng xe Rolls-Royce tại Việt Nam từ 120,5 triệu đồng

Được biết, gói bảo dưỡng của xe siêu sang Rolls-Royce tại Việt Nam cũng có những hạng mục giống như của các dòng xe phổ thông khác, gồm: thay dầu động cơ, thay dung dịch làm mát, thay dầu phanh,… 

 
Vốn được định hình là một thương hiệu xe hơi siêu sang trên thế giới, một chiếc Rolls-Royce tại Việt Nam khi về nước sẽ có mức giá cả vài chục tỷ đồng. Theo đó, chi phí bảo dưỡng, chăm sóc các dòng xe đến từ thương hiệu xa xỉ này cũng không hề rẻ chút nào.
Mới đây, Rolls-Royce Motor Cars Ho Chi Minh City đã công bố các gói bảo dưỡng xe chính thức tại thị trường Việt Nam. Đại diện thương hiệu này cho biết sẽ có 2 gói tiêu biểu gồm bảo dưỡng xe Rolls-Royce mở rộng cơ bản và bảo dưỡng mở rộng nâng cao với mức giá lần lượt là 120,5 triệu đồng và 275 triệu đồng. Thời hạn có 2 gói bảo dưỡng này là 2 năm.
Phi bao duong xe Rolls-Royce tai Viet Nam tu 120,5 trieu dong
 Gói bảo dưỡng của xe siêu sang Rolls-Royce tại Việt Nam cũng có những hạng mục giống như của các dòng xe phổ thông khác.
Về cơ bản, gói bảo dưỡng của Rolls-Royce cũng có những hạng mục giống như của các dòng xe phổ thông khác, gồm: thay dầu động cơ, thay dung dịch làm mát, thay dầu phanh phanh, lọc không khí... Giám đốc khối dịch vụ hậu mãi Rolls-Royce Motor Cars HCM - ông Malarvanan Murugaiah cho biết, một chiếc xe siêu sang Rolls-Royce được khuyến cáo kiểm tra định kỳ 1 lần/năm.
Tại thị trường Việt Nam, Rolls-Royce là thương hiệu siêu sang đầu tiên công khai giá cụ thể các gói bảo dưỡng. Năm 2018, đơn vị phân phối Rolls-Royce Việt Nam cũng đã từng công bố bảng giá cụ thể cho các dòng xe đang được phân phối trong nước.
Rolls-Royce bắt đầu được phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam từ năm 2013, thông qua đại lý Rolls-Royce Motor Cars Hanoi, thuộc Công ty Cổ phần Ô tô Regal. Sau 7 năm, tức là tới tháng 10/2020 đại lý này đã thông báo dừng hoạt động.
Sau 2 tháng, S&S Automotive - một nhánh của tập đoàn chuyên kinh doanh mặt hàng xa xỉ S&S Group đã trở thành đơn vị phân phối mới của Rolls-Royce tại Việt Nam. Với tên gọi Rolls-Royce Motor Cars Ho Chi Minh City, showroom của Rolls-Royce Việt Nam được dời vào TP.HCM và nằm trên trục đường Đồng Khởi, quận 1 - vị trí trung tâm thành phố.
Thảo Nguyễn

>> xem thêm

Bình luận(0)